ชาร์ป กรุงไทยการไฟฟ้า ส่งเสริมศักยภาพนักศึกษาไทย ผ่านการแข่งขัน SHARP COOKING CONTEST 2023 - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2566

ชาร์ป กรุงไทยการไฟฟ้า ส่งเสริมศักยภาพนักศึกษาไทย ผ่านการแข่งขัน SHARP COOKING CONTEST 2023

 


กรุงเทพมหานครฯ 
 บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด ก้าวสู่ทศวรรษที่ ผู้แทนจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าชาร์ป คุณภาพมาตรฐานญี่ปุ่น อยู่คู่คนไทยมากว่า 50 ปี เ “ชาร์ป กรุงไทยการไฟฟ้า” ได้จัดกิจกรรมแข่งขันทำอาหาร “SHARP COOKING CONTEST 2023” ในระดับอุดมศึกษา ภายใต้โจทย์การแสดงความคิดสร้างสรรค์ในเมนู “เค้กโรลแฟนซี”  จากเตาอบไฟฟ้าชาร์ป ความจุขนาดใหญ่พิเศษ 70 ลิตร ซึ่งเป็นขนาดความจุที่เหมาะสมกั การสร้างรายได้ในครัวเรือน และเครื่องผสมอาหารชาร์ป ตัวช่วยมือโปร โดยมีตัวแทนจากสถาบันอุดมศึกษาเข้าร่วมแข่งขัน พร้อมคณาจารย์ และแขกผู้มีเกียรติร่วมงาน ณ โรงแรมแกรนด์  เมอร์เคียว กรุงเทพฯ เอเทรียม

คุณวิโรจน์ ทานัชฌาสัย ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด เปิดเผยว่า “จากที่บริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด ได้มีโครงการมอบเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนชาร์ป ให้กับมหาวิทยาลัยและสถาบันการศึกษาต่าง ๆ เพื่อใช้ประโยชน์ในการเรียนการสอน รวมทั้งได้มีการจัด SHARP COOKING CLASS โดยทีมโภชนากรชาร์ป เข้าไปสาธิตให้ความรู้ เน้นการปฏิบัติให้นักศึกษาได้ลงมือทำจริง เป็นการส่งเสริมให้นำความรู้ที่ได้ไปประกอบอาชีพเสริมระหว่างการศึกษาและในภายภาคหน้าแล้วนั้น เพื่อเป็นการต่อยอดจากโครงการฯ ดังกล่าว ทางบริษัทฯ จึงได้จัดการแข่งขันครั้งนี้ขึ้นมา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาได้พัฒนาทักษะในการประกอบอาหาร และเสริมทักษะการใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนอย่างมืออาชีพ พร้อมทั้งยังเป็นการเสริมสร้างประสบการณ์ในสายอาชีพ และเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างบริษัทฯ กับสถาบันการศึกษาต่าง ๆ รวมถึงการที่นักศึกษาต่างมหาวิทยาลัยได้มาพบปะกันแลกเปลี่ยนประสบการณ์ โดยทุกคนก็ล้วนแต่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่สนใจการทำอาหารเหมือนกัน” คุณวิโรจน์ กล่าว


ชาร์ป กรุงไทยการไฟฟ้า หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าชาร์ปจะช่วยอำนวยความสะดวก ตอบโจทย์การดำเนินชีวิตของคนรุ่นใหม่ อีกทั้งยังสามารถสร้างรายได้ให้กับตัวเอง และครอบครัวในอนาคตได้อีกทางหนึ่ คุณวิโรจน์ กล่าวปิดท้าย

สำหรับผลการแข่งขัน มหาวิทยาลัยที่คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขันในครั้งนี้ ได้แก่มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ รางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง ได้แก่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และ รางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง ได้แก่ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ สำหรับกิจกรรมโหวต “เค้กโรลแฟนซี” สามารถเข้าร่วมโหวตได้ที่ Facebook https://www.facebook.com/sharpweeclub

ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าชาร์ป คุณภาพมาตรฐานญี่ปุ่น สนใจผลิตภัณฑ์ คลิก www.thaicity.co.th       ช้อปออนไลน์ได้ที่ https://shopee.co.th/sharp.official.shop หรือกดติดตาม Facebook https://www.facebook.com/sharpweeclub  

#SHARP #ชาร์ป #เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนชาร์ป #คุณภาพมาตรฐานญี่ปุ่น #SHARPCOOKINGCONTEST

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad