เอพี ไทยแลนด์ ผนึกกำลัง ทีทีบี มอบดอกเบี้ยต่ำพิเศษ 0.99% นาน 2 ปี กับ 13 โครงการใหม่บ้านแฝดและทาวน์โฮมในเมือง - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2567

เอพี ไทยแลนด์ ผนึกกำลัง ทีทีบี มอบดอกเบี้ยต่ำพิเศษ 0.99% นาน 2 ปี กับ 13 โครงการใหม่บ้านแฝดและทาวน์โฮมในเมือง

 


กรุงเทพฯ
(6 มิ.ย. 67) บมจ. เอพี ไทยแลนด์ ผู้นำตลาดทาวน์โฮมและบ้านแฝดในเมือง ภายใต้คำมั่นสัญญา ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้นำโดยนายเมธา รักธรรม รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานพัฒนาธุรกิจ กลุ่มสินค้าบ้านแฝดและทาวน์โฮม และนางสาวภัคสภัสษ์ ตลอดสุขดีนนท์ ผู้อำนวยการอาวุโส
เดินหน้าส่งมอบบ้านแฝดและทาวน์โฮมอันดับ
1 ผนึกกำลัง
ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี นำโดย
นายอธิศ วงศ์ศศิธร รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หัวหน้าผลิตภัณฑ์สินเชื่อมีหลักประกัน ทีเอ็มบีธนชาต จัดเต็มแคมเปญสินเชื่อบ้าน กับอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ
0.99 % นาน 2 ปี ผ่อนสบายเพียงล้านละ 2,800 บาท หรือจะเลือกผ่อนชำระนานสูงสุด 35 ปี กับโครงการใหม่จากแบรนด์บ้านแฝดและทาวน์โฮมคุณภาพของเอพี - บ้านกลางเมือง, บ้านกลางเมือง ดิ อิดิชั่น, แกรนด์ พลีโน่, พลีโน่,
พลีโน่ ทาวน์ และโครงการต่างจังหวัด แบรนด์อภิทาวน์
พร้อมข้อเสนอที่เหนือกว่า ฟรี! ค่าประเมินราคาหลักทรัพย์ และค่าเบี้ยประกันอัคคีภัยตลอดอายุสัญญา รองรับทุกความต้องการของการใช้ชีวิต และยกระดับคุณภาพชีวิตไปด้วยกัน กับที่สุดของสเปซฟังก์ชัน และความเป็นส่วนตัวที่ปรับเปลี่ยนได้ตามใจต้องการ ในจุดยืน ‘พื้นที่ชีวิตแนวตั้งที่ดีที่สุด บนทำเลคุณภาพทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 2567 ลงทะเบียนรับรายละเอียดและสิทธิพิเศษเพิ่มเติม https://www.apthai.com/th/promotion/townhome/all-townhome

อัปเดตข่าวสารของทุกโครงการใหม่จากเอพี กับ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม คอนโดมิเนียม
และโครงการต่างจังหวัด ตลอดปี
2024 นี้ คลิก https://apth.ly/APNewHome2024   

***หมายเหตุ: อัตราดอกเบี้ยคงที่ 2 ปีแรก 0.99% ต่อปี ปีที่ 3 = 3.00% ต่อปี และปีที่ 4 เป็นต้นไป MRR-2.08%
(= 5.75%ต่อปี) โดยอัตราดอกเบี้ยแท้จริงตลอดอายุสัญญา 4.25% ต่อปี
(คำนวณจากวงเงินกู้ 1,000,000 บาท
ระยะเวลากู้ 20 ปี) โดยอัตราดอกเบี้ย MRR ปัจจุบัน 7.83% ต่อปี ณ วันที่ 3 ต.ค. 66 ซึ่งเป็นอัตราดอกเบี้ยลอยตัวสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามประกาศของธนาคาร เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่
https://www.ttbbank.com/newhome-pr-partner

 

 

#APTHAIUpdate2024 #APTHAI #ชีวิตดีๆที่เลือกเองได้ #APTownhome #บ้านแฝดAP
#
บ้านกลางเมือง #บ้านกลางเมืองTheEdition #GrandePleno #Pleno #PlenoTown #อภิทาวน์ #ttbhomeloan #สินเชื่อที่อยู่อาศัยทีทีบี

 เอพี ไทยแลนด์ - ชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้”

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad