โนเบิล ลุยเปิด “นิว คอนเน็กซ์ บิซ ดอนเมือง” อาคารพาณิชย์ขนาดใหญ่ ทำเลธุรกิจ รองรับคอมมูนิตี้กว่า 1,300 ครอบครัว เริ่ม 9.99 ล้าน* พร้อมรับเงินลงทุนเพิ่ม 1 ล้าน* - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2567

โนเบิล ลุยเปิด “นิว คอนเน็กซ์ บิซ ดอนเมือง” อาคารพาณิชย์ขนาดใหญ่ ทำเลธุรกิจ รองรับคอมมูนิตี้กว่า 1,300 ครอบครัว เริ่ม 9.99 ล้าน* พร้อมรับเงินลงทุนเพิ่ม 1 ล้าน* นายอรัฐ เศวตะทัต ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)  เปิดเผยว่า ล่าสุดเปิดตัวโครงการใหม่  นิว คอนเน็กซ์ บิซ ดอนเมือง (Nue Connex Bizz Don Mueang)” อาคารพาณิชย์และสำนักงานขนาดใหญ่ เติมเต็มความสมบูรณ์ของอาณาจักร นิว คอนเน็กซ์ ดอนเมือง คอมมูนิตี้ที่รวบรวมทั้งคอนโดมิเนียม ทาวน์โฮม และโฮมออฟฟิศ กว่า 1,300 ครอบครัว* ในพื้นที่เดียวกัน ช่วยสร้างโอกาสทางธุรกิจที่มากกว่าที่โครงการ นิว คอนเน็กซ์ บิซ ดอนเมือง ตอบโจทย์ทุกรูปแบบธุรกิจและการลงทุน พร้อมอัดโปรโมชั่นเปิดโครงการ รับเงินลงทุนธุรกิจเพิ่ม 1 ล้านลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ที่ https://nobleurl.com/4ecVU1Q


จุดเด่นของ “นิว คอนเน็กซ์ บิซ ดอนเมือง” เป็นอาคารพาณิชย์ขนาดใหญ่ 4 ชั้นครึ่ง รองรับธุรกิจที่หลากหลายด้วยพื้นที่ใช้สอยมากถึง 235 ตร.ม. หน้ากว้างมากกว่า 5 ม. พร้อมติดตั้งลิฟท์ส่วนตัวให้ทุกหลัง 
ภายในอาคารออกแบบในลักษณะ Open Plan สามารถปรับเปลี่ยนและตกแต่งพื้นที่ให้ตอบโจทย์ทุกรูปแบบธุรกิจ มีที่จอดรถหน้าอาคารเพียงพอต่อการรองรับลูกค้า โครงการอยู่ติดถนนใหญ่วิภาวดีฯ เชื่อมต่อทุกการเดินทางได้สะดวก ทั้งโดยรถส่วนตัวและขนส่งสาธารณะ ใกล้สนามบินดอนเมือง นาทีเดียวถึงโทลล์เวย์ ใกล้รถไฟฟ้า 2 สาย BTS สายสีเขียวสถานี คปอ. และ SRT สายสีแดงสถานีดอนเมือง ซึ่งถือว่าเป็นทำเลธุรกิจที่ตอบโจทย์การลงทุนอย่างแท้จริง ตัวอาคารโดดเด่นพร้อมแหล่งชุมชนโดยรอบ เพิ่มโอกาสและการต่อยอดในธุรกิจได้หลากหลาย อาทิ อาคารพาณิชย์สำหรับการค้าขาย ร้านอาหาร หรือจัดตั้งบริษัททั้งขนาดย่อย และขนาดใหญ่

โครงการ นิว คอนเน็กซ์ บิซ ดอนเมือง พร้อมสร้างโอกาสทางธุรกิจและการลงทุน ให้คุณได้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ จำนวนจำกัดเพียง 14 หลังเท่านั้น ราคาเริ่มต้น 9.99 ล้านบาทโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะช่วงเปิดโครงการรับเงินลงทุนเพิ่ม 1 ล้านบาทผู้สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลและนัดหมายเข้าชมโครงการล่วงหน้าได้ที่ โทร. 02-251 9955 หรือ ADD LINE: @NobleDev

 

เงื่อนไขและข้อกำหนด : เงื่อนไขเป็นไปตามที่โนเบิลฯ กำหนด และโนเบิลฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad