ตกหลุมรักเสน่ห์เวียดนามอีกครั้ง พร้อมสัมผัสประสบการณ์สุดหรูที่ GRAN MELIÁ ญาจาง - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2567

ตกหลุมรักเสน่ห์เวียดนามอีกครั้ง พร้อมสัมผัสประสบการณ์สุดหรูที่ GRAN MELIÁ ญาจาง

 


โฮจิมินห์ เวียดนาม
 Gran Meliá Nha Trang (แกรน เมเลีย ญาจาง) สวรรค์แห่งการดื่มด่ำการพักผ่อนสุดหรูริมทะเล เชิญชวนนักเดินทางผู้รักการค้นพบสิ่งใหม่ทั่วโลก มาใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพ "a life well-lived" บนชายฝั่งตอนใต้-กลางของเวียดนามค้นพบคอลเลกชั่นประสบการณ์สุดพิเศษใหม่ ที่จะทำให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับมนต์เสน่ห์ของจุดหมายปลายทางอันงดงามแห่งนี้อีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นโลกใต้ทะเลที่อุดมสมบูรณ์ ทัศนียภาพชายหาดที่สวยงาม ผลิตผลสดท้องถิ่น และอาหารเลิศรสระดับโลก

 

รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่บนอ่าวส่วนตัว เบื้องหลังเป็นภูเขาที่งดงามเหมือนภาพวาด และมองเห็นวิวทะเลอันกว้างไกล ทุกมุมของรีสอร์ทระดับ 5 ดาวแห่งใหม่นี้ เพิ่งเปิดใหม่เมื่อเดือนกรกฎาคม 2023 ได้รับการออกแบบมาเพื่อกระตุ้นจินตนาการและปลุกเร้าประสาทสัมผัส มีวิลล่าส่วนตัวพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวอันน่าทึ่งจำนวน 94 หลัง บริการสุขภาพสุดผ่อนคลาย และความหลงใหลในอาหารเลิศรส รวมถึงร้านอาหารสเปนชื่อดังอย่าง Hispania ซึ่งเป็นสาขาแรกในเอเชีย พร้อมตัวเลือกประสบการณ์สุดพิเศษมากมาย เหมาะสำหรับคู่รัก ครอบครัว และเพื่อนฝูง สร้างความทรงจำที่น่าประทับใจไปนานเท่านาน

 

·    ดำดิ่งสู่โลกแห่งการอนุรักษ์กับ Coral Discovery

ผู้ที่รักธรรมชาติและนักอนุรักษ์ สามารถมีส่วนร่วมในการปกป้องโลกใต้น้ำของเวียดนามด้วยประสบการณ์การอนุรักษ์ทางทะเล "Coral Discovery" ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ โดยมีนักชีววิทยาผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้นำทาง บนเส้นทางแห่งความหมายเหล่านี้ เชิญชวนผู้เข้าพักระหว่าง ถึง 12 ท่าน เรียนรู้ศิลปะการติดชิ้นปะการังชิ้นใหม่เข้ากับแนวปะการังที่มีสีสันสวยงาม ไม่ว่าจะอยู่ใกล้ชายหาดทรายของรีสอร์ทเพียงไม่กี่ก้าว หรือนอกชายฝั่งที่เกาะ Tri Nguyen ซึ่งสามารถเดินทางไปได้โดยเรือยอชท์หรูหรา

 

·    ล่องเรือสุดหรูบนทะเลแวววาวกับ Catamaran Voyage

สัมผัสทัศนียภาพอันงดงามของทะเลเวียดนามได้แบบส่วนตัวด้วย "Catamaran Voyage" เรือยอชท์สุดหรูของรีสอร์ท เหมาะสำหรับผู้ร่วมเดินทาง 2 - 12 ท่าน แพ็กเกจเหมาลำส่วนตัวครึ่งวันนี้ จะพาแขกผู้มาพักผ่อนล่องเรืออย่างสง่าบนผืนน้ำสีฟ้าใส รอบ ๆ เกาะแก่งอันงดงาม ชายหาดบริสุทธิ์ และภูเขาที่ปกคลุมด้วยป่าดงดิบ ตลอดช่วงเช้าหรือบ่าย ผู้ร่วมทริปทุกท่านสามารถปรับแต่งการเดินทางได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็น การดำน้ำตื้น พายเรือแบบยืน (stand-up paddle-boarding) หรือตกปลาทะเล โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญบนเรือจะจัดเตรียมอาหารว่างช่วงกลางวัน และอาหารกลางวันหรือเย็นแสนอร่อยไว้บริการ ยังรวมถึงการแวะพักที่เกาะส่วนตัว สร้างความรู้สึกเหมือนได้ค้นพบดินแดนใหม่บนผืนน้ำ

 

·    เรียนรู้ศิลปะการปรุงอาหารและดื่มด่ำกับวัฒนธรรมชายฝั่งท้องถิ่นด้วย Private Cooking Experience

ญาจางเป็นสวรรค์สำหรับคนรักอาหารทะเล มีอาหารท้องถิ่นเลิศรสมากมายที่จับได้อย่างยั่งยืนและวางจำหน่ายสดใหม่ทุกวันตามตลาดที่คึกคัก นักชิมอาหารสามารถเรียนรู้ศิลปะการปรุงอาหารระดับมิชลินสตาร์กับ "Private Cooking Experience" มากไปกว่าแค่คลาสเรียนทำอาหาร บทผจญภัยทางอาหารอันน่าสนใจนี้ เริ่มต้นด้วยการเดินทางไปยังตลาดปลาท้องถิ่นที่คึกคัก ก่อนที่แขกจะกลับไปยัง Gran Meliá Nha Trang เพื่อปรุงอาหารทะเลชั้นเลิศ ตามสูตรโบราณโดยเชฟชื่อดังชาวสเปน มาร์กอส โมราน (Chef Marcos Moránจากร้านอาหาร Hispania พร้อมกับซังกรียาสูตรโฮมเมด (homemade sangriaผู้เข้าพักทุกท่านจะได้รับสมุดสูตรอาหาร เพื่อให้พวกเขาสามารถสร้างความประทับใจให้เพื่อน ๆ ที่บ้านด้วยทักษะการทำอาหารที่เพิ่งค้นพบ

 

·    สัมผัสประสบการณ์อาหารสเปนระดับโลกยุคใหม่ที่ Hispania

ตั้งแต่เปิดร้านในเดือนธันวาคม 2023 ร้านอาหาร Hispania กลายเป็นหนึ่งในร้านอาหารที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเวียดนาม ร้านอาหารสุดหรูแห่งนี้ นำโดยเชฟมาร์กอส ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารรุ่นที่ 5 ซึ่งมีร้านอาหารอยู่แล้ว 2 แห่งในยุโรป รวมถึงร้าน Casa Gerardo ที่ได้รับดาวมิชลินสตาร์ในสเปน ถือเป็นจุดหมายปลายทางด้านอาหารสเปนชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผู้มาพักที่ Gran Meliá Nha Trang ขณะนี้สามารถลิ้มรสเมนูพิเศษ "100 ปี" ของ Hispania ซึ่งรวบรวมสูตรอาหารเก่าแก่กว่าศตวรรษที่ตกทอดกันมาหลายรุ่น ปรุงแต่งอย่างพิถีพิถันด้วยเทคนิคสมัยใหม่ ด้วยอาหารทะเลสด ปรุงตามสไตล์สเปนดั้งเดิม เนื้อสัตว์ชั้นดีที่ปรุงบนเตาย่าง Josper สุดหรู ซุปแสนอร่อย ข้าวอบรสชาติเข้มข้น และอีกมากมาย นำเสนอบนพื้นที่ติดทะเลอันงดงาม นี่คือประสบการณ์สุดยอดสำหรับคนรักอาหารชั้นเลิศ

 

·    สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษภายในวิลล่าที่ไม่มีใครเหมือน

วิลล่าส่วนตัวพร้อมสระว่ายน้ำอันหรูหรา 94 หลัง ตกแต่งอย่างมีสไตล์เรียบง่าย ทันสมัย มีการออกแบบภายในโดยดีไซน์เนอร์ และสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลก ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายอย่างสะดวกสบายและเป็นส่วนตัว ด้วยประสบการณ์สุดพิเศษภายในวิลล่ามากมาย ไม่ว่าจะเป็น บริการอาบน้ำแสนผ่อนคลาย สปาบำบัดแบบเฉพาะบุคคล เพื่อผ่อนคลายประสาทสัมผัส และประสบการณ์อาหารที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ เช่น บริการน้ำชายามบ่าย และ บาร์บีคิวส่วนตัวในสวน ด้วยพูลวิลล่าที่ได้รับการคัดสรรขนาดตั้งแต่ 314 699 ตารางเมตร ทุกหลังมีเพดานสูง การตกแต่งอย่างมีสไตล์ และวิวทะเลที่ไร้สิ่งกีดขวางในหลายห้อง Gran Meliá Nha Trang ถือเป็นเวทีสำหรับประสบการณ์ที่ไม่มีใครเทียบได้อย่างแท้จริง

 

Gran Meliá Nha Trang รีสอร์ทหรูระดับ ดาวแห่งแรกในเวียดนาม นำเอาเอกลักษณ์ของแบรนด์ Gran Meliá มาผสมผสานอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นสไตล์สเปน ดีไซน์อันหรูหรา และบริการอันเป็นส่วนตัว ควบคู่ไปกับเสน่ห์ ความสวยงาม และความสง่างามของวัฒนธรรมเวียดนาม ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติ Cam Ranh เพียง 55 นาทีโดยรถยนต์


ดูข้อมูลเพิ่มเติมและการสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษที่ Gran Meliá Nha Trang ได้ชมเว็บไซต์ Gran Meliá Nha Trang

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad