“เวย์เฟอร์ เรคอร์ดส” จับมือค่ายเพลงดังจากแดนกิมจิ BRANDNEW MUSIC ส่งศิลปินไทยร่วมแจมศิลปินเกาหลี ประเดิมด้วยเพลง “DEJAVU” หรือ “มีแฟนรึยัง” จาก วันเดอร์เฟรม และแร็ปเปอร์ Kanto - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2562

“เวย์เฟอร์ เรคอร์ดส” จับมือค่ายเพลงดังจากแดนกิมจิ BRANDNEW MUSIC ส่งศิลปินไทยร่วมแจมศิลปินเกาหลี ประเดิมด้วยเพลง “DEJAVU” หรือ “มีแฟนรึยัง” จาก วันเดอร์เฟรม และแร็ปเปอร์ Kanto

ขยับตัวเดินหน้าไปอีกก้าว สำหรับค่ายเพลงไทย เวย์เฟอร์ เรคอร์ดส์ (Wayfer Records) ภายใต้ชายคาวอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย  เมื่อได้จับมือร่วมกันทำงานกับค่ายเพลงจากประเทศเกาหลี แบรนด์ นิว มิวสิค (Brand New Music) ที่ต่างก็มีคอนเซ็ปต์เดียวกัน นั่นคือ สนับสนุนให้ศิลปินทำงานด้วยตัวเอง ให้อิสระทางความคิดสร้างสรรค์เต็มที่ มีแนวทางเฉพาะตัว ด้วยคุณภาพระดับสากล
                        ทำให้สองสังกัดเพลงจากสองประเทศ สามารถเข้ามาร่วมมาแจมความคิด มาแจมผลงานกันได้อย่างลงตัว เป็นโปรเจ็คท์พิเศษ WAYFER x BRANDNEW MUSIC ที่เปิดโอกาสให้ศิลปินของแต่ละฝั่งได้ทำงานร่วมกัน จากเวย์เฟอร์ เรคอร์ดส์ ได้แก่ วันเดอร์เฟรม (Wonderframe), ดี เจอร์ราร์ด (D Gerrard) และ เทเล็กซ์ เทเล็กซ์ (TELEx TELEXs) เป็นตัวแทนในการทำงานครั้งนี้ ทางแบรนด์นิว มิวสิค ก็เป็น คันโตะ (Kanto), อมคีย์ (Bumkey), กรี (Gree), คิตตีบี (KittiB) และ คัง มิน ฮี (Kang Min Hee) ซึ่งล้วนเป็นศิลปินฮิพ-ฮ็อพอาร์แอนด์บี ของเกาหลี ที่มาพร้อมกับรูปแบบใหม่ๆ ในการทำงานเพลง
                        และเพลงแรกประเดิมโปรเจ็คท์นี้ ก็เป็น “DEJAVU” หรือ มีแฟนรึยัง” เพลงจากวันเดอร์เฟรมและคันโตะ ซึ่งเป็นงานอาร์แอนด์บีฟังสบายๆ ละมุนความรู้สึก ที่พูดถึงการที่เราได้เจอใครสักคน ที่คล้ายกับคนที่เราเคยเจอมาก่อน ในแบบเดจาวู ที่แฟนๆ จะได้ฟังวันเดอร์เฟรมร้องและคันโตะแร็ปโต้ตอบ ซึ่งผสมผสานกันอย่างน่ารักและกลมกลืน
                        โดย “DEJAVU” หรือ มีแฟนรึยัง” ของ วันเดอร์เฟรม คันโตะ จะปล่อยออกมาให้สัมผัสพร้อมๆ กันทั้งเพลงและมิวสิค วิดีโอ ซึ่งไปถ่ายทำกันถึงประเทศเกาหลีใต้ ทำออกมาในอารมณ์เดียวกับเพลง เน้นความน่ารัก สดใส ซึ่งได้ชมแล้วสีชมพูก็อาจจะจัดจ้านเพิ่มขึ้นอีกในหัวใจ 
สามารถฟังซิงเกิ้ลใหม่นี้ได้แล้วที่ Apple Music และมิวสิควิดีโอเพลงนี้ได้ที่ YouTube Channel : Wayfer Records และ Brandnew Music รวมถึงช่องทางอื่น ๆในการฟังเพลงนี้ได้จาก Spotify,  Joox, TrueID Music และDeezer  หรือดาวน์โหลดได้จากiTunes Store โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here