วูเช่ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ 'Dermache' สกินแคร์สกัดจากธรรมชาติสำหรับสาวเอเชีย - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2562

วูเช่ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ 'Dermache' สกินแคร์สกัดจากธรรมชาติสำหรับสาวเอเชีย

วูเช่ ประกาศเดินหน้าเปิดตัวแบรนด์ 'Dermache' สกินแคร์สำหรับสาวเอเชีย หวังยกระดับสกินแคร์แบรนด์ไทย เดินหน้าส่งออกไปจีนและอาเซียน เร่งขยายฐานตลาดสู่ตลาดจีน ชูจุดขายสารสกัดธรรมชาติจากแร่ธาตุและพืช ปราศจากสารสกัดจากสัตว์ 100% พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ 'Dermache White Intensive Cream' สารสกัดจาก 7 อัญมณีราชินีผิวขาว และเตรียมแตกไลน์สู่ผลิตภัณฑ์ Make Up มั่นใจสิ้นปีโกยรายได้กว่า 50 ล้านบาท

ดร.นฤมล พุ่มฉัตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท วูเช่ จำกัด เปิดเผยว่า 'วูเช่' เริ่มก่อตั้งตั้งแต่ปี 2551 ด้วยการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์สกินแคร์ภายใต้แบรนด์ 'เอซเซ่บิวตี้' ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคมานานกว่า 10 ปี โดยล่าสุดบริษัทฯ ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ภายใต้แบรนด์ 'Dermache' สกินแคร์สำหรับสาวเอเชีย คิดค้นวิจัยมาเพื่อตอบโจทย์ทุกสภาพผิวของสาวเอเชีย โดยผลิตภัณฑ์ 'Dermache' แบ่งออกเป็น 3 กลุ่มหลัก ประกอบด้วย 1. กลุ่มทำความสะอาดผิวหน้า 2. กลุ่มบำรุงผิว 3. กลุ่มกันแดด โดยผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ (Flag Ship Product) ของบริษัทได้แก่ 'Dermache White Intensive Cream' ครีมบำรุงผิวหน้า ผลิตจากสารสกัดจาก 7 อัญมณีราชินีผิวขาว ประกอบด้วย เพชร ทองคำ ไข่มุก ทอง ทัวร์มาลีน ทองคำขาว ไพลิน เงิน และสารสกัดจากพืชต่าง ๆ อีก 7 ชนิด มีคุณสมบัติช่วยลดริ้วรอย ผิวกระจ่างใส มีออร่า และผลิตภัณฑ์ 'Citrus Concentrate Serum' เซรั่มบำรุงผิวหน้าช่วยยับยั้งกระบวนการเสื่อมของเซลล์ผิวและเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวพรรณ กับนวัตกรรมเซลล์ต้นกำเนิดจากส้มบาร์เซโลน่า (Citrusstem) และคาดว่าภายในสิ้นปีนี้บริษัทฯ ยังเตรียมขยายผลิตภัณฑ์ไปยังกลุ่มเครื่องสำอางเมคอัพเพิ่มขึ้นอีกด้วย

"จุดเด่นของบริษัทฯ คือ เรามีโรงงานผลิตและเครื่องจักรที่ทันสมัย และทีมวิจัยที่พร้อมที่จะผลิตสินค้าที่ได้คุณภาพ และเสาะหาสารสกัดต่าง ๆ จากทั่วโลก เพื่อมาสร้างจุดแข็งให้แบรนด์มีคุณภาพ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ 'Dermache' ได้ผ่านกระบวนการค้นคว้าวิจัยด้วยการคัดสรรส่วนผสมที่เป็นสารสกัดล้ำค่า จากแร่ธรรมชาติ พืชและผลไม้นานาชนิดที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลก ปราศจากส่วนผสมจากสัตว์ ผสมผสานเข้ากับนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ทันสมัยด้วยความพิถีพิถันในทุกขั้นตอน รวมไปถึงกระบวนการผลิต ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง และคาดว่าภายในสิ้นปีนี้ บริษัทฯ ยังเตรียมเปิดแบรนด์ใหม่เพื่อขยายผลิตภัณฑ์ไปยังกลุ่ม Make Up เพิ่มอีกด้วย"

                                                                         


ดร.นฤมล กล่าวต่อว่า สำหรับในส่วนของแผนการตลาดนั้น ช่องทางในการจำหน่ายสินค้าหลักของเราจะขายผ่านระบบตัวแทนกับ Exclusive Dealer จำนวน 10 บริษัทหลัก ซึ่งมีตัวแทนจำหน่ายกว่า 2 หมื่นคนทั่วประเทศ ซึ่งในปีนี้บริษัทจะมุ่งเน้นใน Training ตัวแทนขายในการทำตลาดออนไลน์เพิ่มมากขึ้น เพื่อกระตุ้นยอดขายภายในประเทศ ขณะเดียวกันบริษัทฯ ปีนี้ได้บุกตลาดอาเซียนและตลาดจีน ด้วยการออกงานแสดงสินค้าในภูมิภาคอาเซียน อาทิ งาน DITP ประเทศกัมพูชา และล่าสุดได้ร่วมงาน China International SMEs Fair 2019 ที่เมืองกวางโจว ประเทศจีน เพื่อที่จะทำจับคู่ทางธุรกิจในการส่งออกสินค้าไปยังตลาดจีนอีกด้วย โดยกลุ่มเป้าหมายจะเน้นไปที่กลุ่มคนทำงานระดับ B+ และภายใน 3 ปี บริษัทฯ มีแผนที่จะเปิดตลาดโซนเอเชียตะวันออกกลางเพิ่มอีกด้วย เนื่องจากมองว่าเป็นอีกหนึ่งตลาดศักยภาพที่ยอมรับในคุณภาพสินค้าที่ผลิตในประเทศไทย และมีกระแสนิยมเครื่องสำอางของไทยเป็นอย่างมาก อย่างไรก็ดี สำหรับในปีนี้คาดว่าจะมีรายได้กว่า 50 ล้านบาท มีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้น 10%

อย่างไรก็ดี สำหรับภาพรวมของอุตสาหกรรมความงามของไทยในปีนี้ มองว่ายังมีแนวโน้มในการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยคาดว่าจะมีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้น 10% ต่อปี โดยปัจจุบันธุรกิจนี้มีมูลค่าตลาดในประเทศถึง 2.8 แสนล้านบาท แบ่งเป็นจำหน่ายในประเทศ 60% หรือประมาณ 1.8 แสนล้านบาท และตลาดส่งออกที่ทำรายได้ให้ประเทศถึง 40% หรือกว่า 1.2 แสนล้านบาท #

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here