เศร้าบาดลึก กับความรักที่จำฝังใจ ไม่มีวันเลือนหายไปไหน “นานแสนนาน” เพลงรักเพลงใหม่ในฐานะศิลปินเดี่ยวของ “เทียรี่ เมฆวัฒนา” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2562

เศร้าบาดลึก กับความรักที่จำฝังใจ ไม่มีวันเลือนหายไปไหน “นานแสนนาน” เพลงรักเพลงใหม่ในฐานะศิลปินเดี่ยวของ “เทียรี่ เมฆวัฒนา”

ห่างหายไปจากการออกอัลบัมเดี่ยวถึงกว่าหนึ่งทศวรรษ กลับมาครั้งนี้ เทียรี่ เมฆวัฒนา มาแบบจัดเต็มด้วยการปล่อยซิงเกิลเพราะๆ ออกมาให้ฟังกันอย่างต่อเนื่องถึงสามเพลง เริ่มจากเพลงเสียดสีวิถีชีวิตในโลกโซเชียล ปีศาจไอที นักเลงคีย์บอร์ด” แล้วก็ตามด้วยเพลงสนุกๆ ที่ปลุกให้หลายๆ คนได้คิดถึงเสน่ห์ของคนไทย และเมืองไทย ในเพลง สวัสดี
และกับซิงเกิลที่สาม เจ้าของเสียงร้องอบอุ่น ละมุนละไม ที่คอเพลงไทยทั่วประเทศ จดจำได้อย่างดี จากเพลง นางงามตู้กระจก” หรือ แม่สาย” เพลงฮิตคลาสสิคของคาราบาว จะมาพร้อมกับเพลงรักเศร้า สุดซึ้ง ที่พูดถึงเรื่องราวความรักที่ผ่านไป แต่เวลาก็ไม่ทำให้ความทรงจำที่มีเลือนหาย ส่วนความรักที่มีให้ก็ยังคงอยู่ฝังลึกในใจ สมกับที่ใช้ชื่อเพลงว่า นานแสนนาน
นานแสนนาน จะรักเธอไปอย่างนี้อีก นานแสนนาน ยังฝังลึกในใจ มั่นคงในรักเดิม ใจไม่ยอมไปไหน นานแสนนาน จะรักเธอไปอีกนาน
ที่ เทียรี่ เมฆวัฒนา ร้องได้อย่างถึงอารมณ์ดำดิ่ง แบบลึกสุดขั้วหัวใจ ขณะที่ดนตรีก็เศร้าซึมลึก ทั้งจากเสียงกีตาร์ที่บาดความรู้สึก และเสียงเปียโนที่กระแทกไปถึงทุกความทรงจำที่มีเก็บไว้
นอกจากตัวเพลง นานแสนนาน จะมาเต็มอารมณ์แบบสุดๆ แล้ว มิวสิควิดีโอเพลงนี้ ที่ได้ เมฆ เมฆวัฒนา (เจสซี่) ลูกชายของเทียรี่ เมฆวัฒนา มาเล่น ก็รับกับภาพได้อย่างลงตัว ทำให้สัมผัสได้ถึงความเจ็บปวดจากความทรงจำดีๆ ที่มีให้ใครบางคนได้เป็นอย่างดี 
โดยสามารถสัมผัสกับภาพและเสียงของมิวสิควิดีโอ เพลง นานแสนนาน” ได้แล้ว ที่ YouTube Channel : Carabao Official หรือฟังเพลงนี้ได้ที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และDeezer  หรือดาวน์โหลดได้จาก iTunes Store โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค
แล้วจะรู้ว่า ความเสียใจกับเหตุการณ์บางเหตุการณ์ เวลาไม่ช่วยอะไรเลย ต่อให้ นานแสนนาน” ขนาดไหน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here