“โบว์” สาวสู้ชีวิตเต้นกินรำกิน หวังโอกาสตาไม่บอด!! เหตุต้องเลี้ยงยายวัยชรา ทำ “หญิง ธิติกานต์” ปาดน้ำตา ควักเงินส่วนตัวสานฝันกลางรายการ “เสียงสวรรค์” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2562

“โบว์” สาวสู้ชีวิตเต้นกินรำกิน หวังโอกาสตาไม่บอด!! เหตุต้องเลี้ยงยายวัยชรา ทำ “หญิง ธิติกานต์” ปาดน้ำตา ควักเงินส่วนตัวสานฝันกลางรายการ “เสียงสวรรค์”เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวชีวิตของสาวที่ไม่เคยท้อ สำหรับ “โบว์ ปิยะมาลย์ นิลพัตร์” ที่ต่อสู้หาเลี้ยงยายอายุ 80 ปี ด้วยการเดินสายร้องเพลง เต้น รำ ทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เงินจ่ายค่าเช่าบ้านและหาหมอรักษาดวงตาของตัวเองที่เกิดจากเส้นเลือดดำในลูกตาผิดปกติ สาเหตุเกิดจากการคลอดก่อนกำหนด การรักษาต้องเปลี่ยนลูกตาทั้งสองข้าง โอกาสจะหายขาดหรือตาบอดมีเท่ากัน และครั้งนี้โบว์ขอใช้เสียงที่มีมาต่อสู้ตามหาฝันในรายการ “เสียงสวรรค์รางวัลชีวิต” ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 เรื่องราวชีวิตของโบว์ทำให้ในสตูดิโอเต็มไปด้วยน้ำตา


จนกรรมการของรายการอย่าง “หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม (ธิติกานต์ ไต้ไธสง)” ขอควักเงินทุนส่วนตัวซื้อแอร์ให้กับคุณยายได้บอกเพียงว่า “ถ้าวันหนึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับตัวเองคงไม่รู้จะทำเช่นไรเหมือนกัน ตอนนี้หญิงพอมีแรงมีกำลังที่จะช่วยเขาได้ ไม่ได้หวังผลอะไร ขอทำเพื่อความสุขของตัวเอง และให้รางวัลกับน้องโบว์ที่สู้กับชีวิตมาเพียงลำพัง และขอเป็นกำลังใจให้ต่อไป”

ติดตามความดราม่าครั้งนี้ โบว์จะชวดเงินรางวัล หรือนั่งบัลลังก์แชมป์เพื่อรอลุ้น 1 ล้านบาทใน รายการเสียงสวรรค์รางวัลชีวิต ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัส เวลา 18.15 น. และวันศุกร์ 18.00 น.พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่เฟสบุ๊ก ช่อง8 (www.facebook.com/thaich8)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here