นนท์ ธนนท์” ได้รับเชิญเป็น Friend of Brand คนแรกของ “Freeplus” (ฟรีพลัส) สกินแคร์เพื่อดูแลผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะจากญี่ปุ่น ที่มาเปิดตัวในไทยเป็นประเทศแรกในภูมิภาค South East Asia ในงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 9 ก.ย. นี้ 5 โมงเย็น ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ โดยมีหนุ่มหล่อหน้าใส “มีน พีรวิชญ์” เป็นแขกรับเชิญร่วมสร้างสีสัน - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2562

นนท์ ธนนท์” ได้รับเชิญเป็น Friend of Brand คนแรกของ “Freeplus” (ฟรีพลัส) สกินแคร์เพื่อดูแลผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะจากญี่ปุ่น ที่มาเปิดตัวในไทยเป็นประเทศแรกในภูมิภาค South East Asia ในงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 9 ก.ย. นี้ 5 โมงเย็น ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ โดยมีหนุ่มหล่อหน้าใส “มีน พีรวิชญ์” เป็นแขกรับเชิญร่วมสร้างสีสัน


1_นนท์.jpeg     2_นนท์.jpg

@...เพราะเป็นศิลปินหนุ่มหล่อหน้าใส แต่ผิวเกิดแพ้ง่าย จึงต้องหมั่นดูแลสุขภาพผิวเป็นพิเศษอยู่เสมอ ล่าสุด นนท์ ธนนท์ ได้รับเชิญเป็น Friend of Brand คนแรกของ “Freeplus” (ฟรีพลัส) สกินแคร์เพื่อดูแลผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะจากญี่ปุ่น ที่มาเปิดตัวในไทยเป็นประเทศแรกในภูมิภาค South East Asia พบกับงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 9 ก.ย.นี้ 5 โมงเย็น ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ แว่วว่างานนี้ หนุ่มนนท์ จะมาเผยเรื่องราวเกี่ยวกับความอ่อนไหวที่มีผลต่อหัวใจเป็นครั้งแรก พร้อมร่วมเล่นกิจกรรมกับแฟนๆ โดยมีหนุ่มหล่อหน้าใส มีน พีรวิชญ์ เป็นแขกรับเชิญร่วมสร้างสีสัน สาวๆ ตามไปเกาะเวทีกรี๊ด ลุ้นร่วมกิจกรรมบนเวทีกับ 2 หนุ่ม พร้อมชม mini concert จาก freeplus friend of brand “NONT TANONT” ได้จ้า...@ #freeplus #freeplusth #loveyoursensitivity #ฟรีพลัส

3_นนท์.jpg    4_นนท์.jpg

@... 9 ก.ย.นี้ แฟนๆ นนท์ ธนนท์ อย่าลืมไปให้กำลังใจ หนุ่มนนท์ ที่จะเปิดตัวในฐานะ Friend of Brand คนแรกของ “Freeplus” (ฟรีพลัส) สกินแคร์เพื่อผิวแพ้ง่ายจากญี่ปุ่น เพื่อให้คุณรักผิวที่แสนบอบบางได้มากกว่าที่เคย แว่วว่างานนี้จะงานนี้ หนุ่มนนท์ จะมาเผยเรื่องราวเกี่ยวกับความอ่อนไหวที่มีผลต่อหัวใจเป็นครั้งแรก พร้อมร่วมเล่นกิจกรรมกับแฟนๆผู้โชคดี โดยมีหนุ่มหล่อหน้าใส มีน พีรวิชญ์” มาร่วมสร้างสีสัน และส่งท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ต เจอกันพร้อมหน้าที่ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ 5 โมงเย็น 9 ก.ย.นี้ จ้า...@ #freeplus #freeplusth #loveyoursensitivity #ฟรีพลัส

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here