โอกาสพิเศษ! ฉลอง 4 ปี Garena RoV ร่วมตอบแทนสังคม จับมือ Artstory By AutisticThai สร้างสรรค์คอลเลคชั่นลายฮีโร่ RoV ผลงานจากกลุ่มเด็กพิเศษและบุคคลออทิสติก รายได้ทั้งหมดสมทบมูลนิธิออทิสติกไทย - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2563

โอกาสพิเศษ! ฉลอง 4 ปี Garena RoV ร่วมตอบแทนสังคม จับมือ Artstory By AutisticThai สร้างสรรค์คอลเลคชั่นลายฮีโร่ RoV ผลงานจากกลุ่มเด็กพิเศษและบุคคลออทิสติก รายได้ทั้งหมดสมทบมูลนิธิออทิสติกไทย

 


พิเศษในโอกาส Garena RoV ฉลองครบรอบ ปี นอกจากกิจกรรมมากมายสำหรับผู้เล่นภายในเกมแล้ว RoV ยังได้ร่วมมือกับ Artstory By AutisticThai สร้างสรรค์สินค้าและของที่ระลึกลายฮีโร่ RoV ฝีมือจากกลุ่มเด็กพิเศษและบุคคลออทิสติก ซึ่งรายได้จากการจำหน่ายสินค้าทั้งหมดสมทบทุนให้แก่มูลนิธิออทิสติกไทย 

 

รับชมคลิป RoV x Art Story By AutisticThai ร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานชิ้นพิเศษ:Artstory คือ ธุรกิจเพื่อสังคมที่จัดตั้งโดย มูลนิธิออทิสติกไทย (Autistic Thai Foundation) เพื่อเสริมสร้างคุณค่าและความรู้สึกดีกับตนเองให้กับเด็กออทิสติก เนื่องจากในมูลนิธิมีการใช้ศิลปะเพื่อบำบัดเด็กออทิสติกจึงได้ต่อยอดนำลายเส้นของเด็กๆ มาดัดแปลง ผลิตเป็นสินค้าและของที่ระลึกนำมาจัดจำหน่ายเพื่อสร้างมูลค่ 

 

โดยสินค้าที่จัดจำหน่ายภายใต้ความร่วมมือระหว่าง Garena RoV และ Artstory By AutisticThai ครั้งนี้ เป็นคอลเลคชั่นที่ถ่ายทอดเรื่องราวของฮีโร่ในเกม RoV ผ่านจินตนาการและมุมมองของน้องๆ ออกมาเป็นลายเส้นสุดพิเศษที่ไม่เหมือนใคร อาทิ เสื้อยืด เสื้อฮาวาย หมวก หน้ากากผ้า และกระเป๋าผ้า รวมทั้งหมดกว่า 20 แบบ ซึ่งรายได้จากการจัดจำหน่ายทั้งหมดจะสมทบทุนให้แก่มูลนิธิออทิสติกไทยแฟนๆ RoV และผู้ที่สนใจ ร่วมสนับสนุนสินค้าลายฮีโร่ RoV ที่สร้างสรรค์โดยเด็กออทิสติก เพื่อเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษของคุณ พร้อมส่งมอบความรู้สึกดีให้ทั้งกับผู้รับและน้องๆ เด็กออทิสติกที่สร้างสรรค์ผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ – 25 พฤศจิกายน 2563 เท่านั้น ดูรายละเอียดและสั่งซื้อสินค้าได้ทาง Facebook fanpage: Garena RoV Thailand และ Artstory by AutisticThai

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here