พบกับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ Arena of Valor International Championship (AIC) พร้อมเงินรางวัลรวม 500,000 ดอลลาร์สหรัฐ 19 พฤศจิกายนนี้! - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2563

พบกับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ Arena of Valor International Championship (AIC) พร้อมเงินรางวัลรวม 500,000 ดอลลาร์สหรัฐ 19 พฤศจิกายนนี้!

 


แฟนๆ RoV เตรียมเฮ! พบกับการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของทัวร์นาเมนต์ RoV ระดับนานาชาติ การแข่งขัน Arena of Valor International Championship 2020 (AIC 2020) โดยจัดขึ้นในระบบออนไลน์เต็มรูปแบบ พร้อมลูกเล่นใหม่ให้ผู้ชมทางบ้านได้ร่วมสนุกกับประสบการณ์โลกเสมือนจริงในช่วงการถ่ายทอดสด พร้อมกัน 19 พฤศจิกายนนี้

 

จากความสำเร็จของ APL 2020 ทัวร์นาเมนต์ออนไลน์เต็มรูปแบบครั้งแรกของเกม RoV ล่าสุด Garena ร่วมกัน Tencent Games จึงได้นำการแข่งขันออนไลน์เต็มรูปแบบกลับมาอีกครั้งใน AIC 2020 พร้อมด้วยเงินรางวัลที่มากกว่าเดิม และการแข่งขัน 1v1 สุดเร้าใจ

 

สโลแกนของ AIC 2020 ครั้งนี้คือ “Let Victory Make History” เนื่องด้วยครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งที่ 4 แล้วที่ AIC ถูกจัดขึ้น โดยผู้ชนะจะเป็นผู้ที่ได้ถูกจารึกลงในประวัติศาสตร์ ดังนั้น การแข่งขัน AIC 2020 ในครั้งนี้ได้เชิญทีมระดับแนวหน้าจากทั่วโลกมาร่วมแข่งขัน เพื่อให้พวกเขาได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของหน้าประวัติศาสตร์ และร่วมเป็นสักขีพยานของชัยชนะครั้งใหม่ในการแข่งขันระดับนานาชาติครั้งนี้

 


 

การแข่งขันนี้สามารถแบ่งทั้งหมดได้ รอบ 1.Group Stage 2.Quarter Finals 3.Semi Finals และ 4.Grand Final โดยรอบ Group Stage จะเริ่มขึ้นในวันที่ 19 - 29 พฤศจิกายน และรอบ Grand final จะจัดขึ้นในวันที่ 20 ธันวาคมนี้

 


 

AIC 2020 มีเงินรางวัลรวมมูลค่า 500,000 ดอลลาร์สหรัฐ ถือว่าเป็นหนึ่งในการแข่งขันระดับนานาชาติที่มีเงินรางวัลสูงที่สุดในเกมมือถือประเภท MOBA ด้วยกัน โดยอันดับที่ จะได้เงินรางวัล 200,000 ดอลลาร์สหรัฐ และอันดับที่ จะได้เงินรางวัล 110,000 ดอลลาร์สหรัฐ

 

ทีมที่เข้าร่วม AIC 2020 ในครั้งนี้ นอกจากจะมีทีมที่เคยเข้าร่วมในครั้งก่อนอย่าง จีนไต้หวัน อินโดนีเซีย เกาหลี จีน ไทย และเวียดนาม แล้วยังอาจจะมีภูมิภาคอื่นเพิ่มเติมอีกด้วย เพื่อเพิ่มสีสันและความหลากหลายในการแข่งขันมากยิ่งขึ้น

 

ไทยจะมีตัวแทนทั้งหมด ทีม โดย ทีมมาจากอันดับที่ และอันดับที่ ของการแข่งขัน RoV Pro League 2020 Winter และทีมที่ จะมาจากการคัดเลือกในรายการ Road to Glory 2020 Playoffs ทั้ง ทีมนี้จะเข้าไปสู้กับทีมจากภูมิภาคอื่นๆ ในฐานะตัวแทนทีมไทย

 


 

แฟนคลับ RoV จากทุกมุมโลกสามารถติดตามและรับชมการแข่งขันได้ในรูปแบบออนไลน์ โดยการถ่ายทอดสดในครั้งนี้จะถ่ายทอดสดพร้อมกันในทุกภูมิภาค และมีภาษาในการถ่ายทอดสดมากถึง ภาษา ได้แก่ อังกฤษ อินโดนีเซีย จีน ไทย และเวียดนาม

 

ติดตามข้อมูลข่าวสาร AIC 2020 ก่อนใครได้ที่

Facebook - http://bit.ly/303tYXO

Youtube - http://bit.ly/33wI4TE

Instagram -https://bit.ly/2Tj4tji

Twitter - https://bit.ly/2CQ95Jk

Website - https://rov.in.th

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here