“สักที” ซิงเกิ้ลแรกเปิดอัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มแรกในชีวิต ของ "สปาย ภาสกรณ์" - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2565

“สักที” ซิงเกิ้ลแรกเปิดอัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มแรกในชีวิต ของ "สปาย ภาสกรณ์"

 


สปาย ภาสกรณ์ รุ่งเรืองเดชาภัทร์ นักร้องเพลงไทยร่วมสมัย จากจุดเริ่มต้น สปาย ภาสกรณ์ ได้รับรางวัลชนะเลิศ ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารีฯ จากการประกวดร้องเพลงไทยประทับใจในอดีต เวทีศาลาเฉลิมกรุง ปี 2548 ทำให้สปายหลงใหลในเพลงไทยร่วมสมัย จนได้เข้าร่วมแข่งขันในรายการ The Golden Song เวทีเพลงเพราะ คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ใน Season แรก เป็นที่จดจำด้วยสไตล์การร้องที่เป็นเอกลักษณ์ ผสมผสานระหว่างความเป็นไทยและสากลได้อย่างดีเยี่ยม จนได้รับฉายา ไมเคิล บูเบล้ เมืองไทย (Michael Bublé)  

                                                                    


วันนี้สปายได้ส่ง ซิงเกิ้ลแรกในชีวิตเพลง “สักที” เพลงแทนตัวตนจากความคิดถึง คำร้อง ทำนอง และขับร้องเอง ผ่านเสียงประสาน Acapella และดนตรี Feel Good เปิดอัลบั้มเดี่ยวของตัวเองที่จะพาทุกคนย้อนวันวานไปกับบทเพลงแห่งกาลเวลา กับอัลบั้ม “สักที” สปาย ภาสกรณ์ The Miracle Journey บันทึกเส้นทางดนตรีกว่า 20 ปี ของชีวิต รวบรวมบทเพลงแห่งความทรงจำในรูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ผ่านโปรดิวเซอร์ชื่อดังทั้ง 5 ท่าน ได้แก่ ทรงวุฒิ จรูญเรืองฤทธิ์ปธัย วิจิตรเวชการปิติ เกยูรพันธุ์ภิทรู พลชนะและพัชรพงษ์ จันทาพูน ควบคุมการร้องโดย เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์ 

 

ติดตามความเคลื่อนไหวของอัลบั้ม “สักที” สปาย ภาสกรณ์ The Miracle Journey ได้ทางYoutube : The Spy Pasakorn , Facebook Fan Page : The Spy Pasakorn , Instragram & Tik Tok : spypasakorn และแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งชั้นนำทั่วไป Apple Music , JOOX , SPOTIFY และช่องทาง Digital Download *4922229191 


#สักที #สปายภาสกรณ์ #SpyTheMiracleJourney 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad