ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันอังคารที่ 1 ต.ค.นี้ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2565

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันอังคารที่ 1 ต.ค.นี้


                                                                                    เวลา 10.50 น.

โปรแกรม ฮิต มูฟวี่ (Hit Movies)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง  “ปฏิบัติการรัฐอำพราง (Mission: Impossible - Rogue Nation)” : เรื่องราวของสายลับมากฝีมือ อีธาน ฮันท์ หลังถูกทางการสั่งปิดหน่วยไอเอ็มเอฟ ทีมของเขาถูกตามล่าโดยองค์กรสายงานเดียวกันรหัส ซินดิเคต พวกเขาได้สืบเจอถึงแผนการลับในการลอบฆ่านายกรัฐมนตรีออสเตรียมในงานแสดงโอเปร่า เพียงแต่ว่านั้นคือฉากหน้าของภารกิจก่อการร้ายระดับชาติ
เวลา 
23.00 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง แมกนัม คนระห่ำสืบ ปี 4 ตอนที่ 2 (Magnum P.I. Season 4 EP.2) แม็กนั่มและฮิกกินส์ ได้กลับมารวมตัวกันและทำงานด้วยกันอีกครั้ง กับคดีแรกหลังคนงานก่อสร้างเสียชีวิตอย่างปริศนา ทางด้าน แชมมี ได้ถูกคนค้ายาคู่หนึ่งจับตัวไป แล้วปลอมตัวเป็นนักท่องเที่ยว


                                                                                      เวลา 00.00 น.

โปรแกรม มิดไนท์ ซินีม่า (Midnight Cinema)” นำเสนอภาพยนตร์เรี่อง เดอะนัน (The Nun)” เรื่องราวของนักบวชและแม่ชีฝึกหัดจากวาติกัน จึงถูกส่งไปเพื่อสืบหาสาเหตุ จนค้นพบสาสน์ลับจากปีศาจ ไม่เพียงชีวิตที่ตกอยู่ในอันตราย ทว่ายังรวมไปถึงชะตากรรม และจิตวิญญาณของพวกเขาเอง พวกเขาต้องเผชิญกับพลังงานที่มุ่งร้ายในรูปลักษณ์แม่ชีปีศาจ จากจักรวาล “The Conjuring 2”

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad