ล็อกปฏิทิน 30 ต.ค. นี้!! “JATUJAK STREET CONCERT” วีค 3 พร้อมทวีความมันส์!! - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2565

ล็อกปฏิทิน 30 ต.ค. นี้!! “JATUJAK STREET CONCERT” วีค 3 พร้อมทวีความมันส์!!

 


 จัดเต็มความมันส์ผ่านไปสองสัปดาห์แล้ว สำหรับกิจกรรม “JATUJAK STREET CONCERT” ที่เปิดพื้นที่ในตลาดนัดจตุจักรให้เป็นพื้นที่ของเสียงดนตรี ภายใต้ คอนเซ็ปต์ “เขย่าความสุข ปลุกสีสัน ตลาดนัดจตุจักร” ซึ่งทั้งสองวีคที่ผ่านมาก็มีแฟนๆ แห่เข้ามาชมฟรีคอนเสิร์ตการกุศล จากศิลปินที่สลับสับเปลี่ยนกันขึ้นเวที พร้อมขนเพลงฮิตมา โชว์กันแบบเต็มอิ่มสร้างความคึกคัก ให้ตลาดนัดจตุจัตรในยามเย็นได้เป็นอย่างดี   มาถึงสัปดาห์ที่ 3  ค่าย  B.E.B. หรือ B Entertainment BEAT  ยังคงเดินหน้ารวมตัวพี่ๆ น้องๆ ศิลปินจากหลากหลายค่ายมาสร้างความสนุกกันต่อเนื่อง   ซึ่งในวันอาทิตย์ที่ 30 ตุลาคมนี้  แฟนๆ จะได้พบกับศิลปินมากมาย อาทิ JARITZ, REDSPIN & YAMAJIN PROJECT, RUBYTAN, WEEDBOMB, FLATBOY, EARTHREAXE, GRADUM, CD GUNTEE, SIR POPPA และ DAWUT   

ซึ่งภายในงานนอกจากแฟนๆ และบรรดานักท่องเที่ยวที่มาเดินเล่นที่ตลาดนัดจตุจักร จะได้ มาสนุกสนานกับโชว์สุดพิเศษที่เหล่าศิลปินเตรียมมาเซอร์ไพร์ส และแน่นอนว่ายังมีกิจกรรม สุดพิเศษเช่นเคย กับการร่วมประมูลสินค้าจากร้านค้าภายในตลาดนัดจตุจักร  ซึ่งรายได้ทุกบาททุกสตางค์ในกิจกรรม คอนเสิร์ตครั้งนี้ มอบให้กับโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อสนับสนุนอุปกรณ์ และเครื่องมือทางการแพทย์ต่อไป.

รู้แล้วห้ามพลาด!! เตรียมล็อกคิว วันอาทิตย์ที่ 30 ตุลาคมนี้ ได้เลย   แล้วไปเจอกัน ตั้งแต่เวลา 16.00 น.  เป็นต้นไป   ตลาดนัดจตุจักร บริเวณทางเข้าประตู 1 เต็นท์ขาว (ข้างสำนักงานตลาดนัดจตุจักร)   รับรองงานนี้ทวีความมันส์ยิ่งขึ้นแน่นอน!! 

 

ติดตามรายละเอียดกิจกรรม  JATUJAK STREET CONCERT” 

 ได้ทาง Facebook : B Entertainment BEAT 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad