สเก็ตเชอร์ส เปิดตัวเสื้อและเหรียญ “SKECHERS FRIENDSHIP WALK 2022 (Virtual Edition)” สเก็ตเชอร์ส อยากให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดี แถมลุ้นรับรางวัลใหญ่สุดพิเศษ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2565

สเก็ตเชอร์ส เปิดตัวเสื้อและเหรียญ “SKECHERS FRIENDSHIP WALK 2022 (Virtual Edition)” สเก็ตเชอร์ส อยากให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดี แถมลุ้นรับรางวัลใหญ่สุดพิเศษ

 
สเก็ตเชอร์ส แบรนด์ผู้นำด้านเทคโนโลยีรองเท้าเพื่อการเคลื่อนไหว เปิดตัวเสื้อและเหรียญกิจกรรมเดิน/วิ่ง “SKECHERS FRIENDSHIP WALK 2022 (Virtual Edition)” โดยเป็นการสะสมระยะทางผ่านช่องทางออนไลน์แบบไม่จำกัดเส้นทางและสถานที่ โดยสามารถสมัครร่วมกิจกรรมได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 พฤศจิกายน ศกนี้ ทาง https://race.thai.run/skechersfriendshipwalk2022 โดยมีให้เลือกสมัครได้ 3 ระยะ คือ 10 กิโลเมตร, 21 กิโลเมตร และ 42.195 กิโลเมตร


  • เริ่มการบันทึกระยะทางตั้งแต่วันนี้ – 15 พฤศจิกายน ศกนี้

  • สามารถซื้อของที่ระลึก เสื้อและเหรียญรางวัล ในราคาพิเศษ 390 บาท (รวมค่าจัดส่งแล้ว)

  • สะสมระยะผ่าน Smart Watch หรือแอปพลิเคชัน และอัปเดตผลทางเว็บไซต์ http://race.thai.run 

 

เมื่อลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรมเรียบร้อยแล้ว ผู้สมัครทุกคนจะได้เลข E-BIB พร้อมด้วยคูปองส่วนลด 30% เพื่อใช้ซื้อรองเท้า SKECHERS ตระกูล MAX CUSHIONING (จากราคาปกติเท่านั้น) และผู้ที่สะสมระยะทางที่ลงสมัครไว้ครบตามกำหนดจะได้รับคูปอง 1 แถม 1 สำหรับการซื้อ SKECHERS PERFORMANCE APPAREL (เสื้อและกางเกง ชิ้นที่แถมต้องมีราคาเท่ากันหรือน้อยกว่า)  นอกจากนี้ ยังมีรางวัลพิเศษสำหรับผู้ที่ลงสมัครระยะ 42.195 กิโลเมตร ที่สะสมระยะทางครบจะได้รับคูปองพิเศษ 1 แถม 1 เพิ่ม สำหรับการซื้อรองเท้า SKECHERS (จากราคาปกติเท่านั้น และชิ้นที่แถมต้องมีราคาเท่ากันหรือน้อยกว่า)


และพิเศษ ผู้สมัครทุกท่านยังได้สิทธิ์ร่วมลุ้นเป็น 1  ในผู้โชคดีรับ SKECHERS GIFT VOUCHER มูลค่า 10,000 บาท* จำนวน 5 รางวัล รวมมูลค่า 50,000 บาท (ผู้โชคดีที่ได้รางวัลต้องเสียภาษี ณ ที่จ่าย 5%) *เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด

 

สามารถติดตามข้อมูล และรายละเอียดของสเก็ตเชอร์ส เพิ่มเติมได้ทาง www.skechers.co.th, Facebook: SKECHERSThailand, Instagram @SKECHERSTH และ Line Official Account: @SKECHERSTH

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad