ครั้งแรกของการบินเดี่ยวของ Daniel Seavey แห่ง Why Don’t We กับ ซิงเกิลแรก “Can We Pretend That We’re Good?” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2565

ครั้งแรกของการบินเดี่ยวของ Daniel Seavey แห่ง Why Don’t We กับ ซิงเกิลแรก “Can We Pretend That We’re Good?”

 


Daniel Seavey (
แดเนียล ซีวีย์นอกจากจะเป็นหนึ่งในกลุ่มศิลปินป็อปเจ้าของเพลงฮิตมากมาย Why Don’t We (วายด็อนต์วีแล้ว ยังได้ชื่อว่าเป็นนักร้องนักแต่งเพลงนักดนตรีที่เล่นเครื่องดนตรีได้หลากหลาย รวมถึงเป็นโปรดิวเซอร์รุ่นใหม่ที่น่าจับตา โดยเขาคือผู้อยู่เบื้องหลังหลาย ๆ เพลงดังของวง เป็นหนึ่งในกำลังสำคัญเรื่องทำงานเพลงมาตั้งแต่ร่วมตั้งวงกับเพื่อน ๆ ในปี 2016

          หลังร่วมงานกับเพื่อน ๆ มานานถึง ปี ประสบความสำเร็จมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของยอดสตรีมกว่า พันล้านหนมีซิงเกิลยอดขายระดับแพลตินั่มถึง เพลง และยอดขายระดับแผ่นเสียงทองคำถึง เพลง รวมถึงอัลบั้ม ชุดติดท็อปเท็นชาร์ต บิลล์บอร์ด 200 (Billboard 200)

          ถึงเวลาแล้วที่ Daniel Seavey จะฉายเดี่ยว และ “Can We Pretend That We’re Good?” ก็คือซิงเกิลเปิดตัวในฐานะศิลปินเดี่ยวของหนุ่มมากความสามารถรายนี้ ที่เจ้าตัวทั้งแต่ง ทั้งโปรดิวซ์ด้วยตัวเอง  

          มันสนุกดีที่ได้ดำดิ่งเข้าไปในตัวตนของตัวเอง” Daniel พูดถึงการทำงานในฐานะศิลปินเดี่ยว “ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ผมบันทึกอะไร ๆ ลงไปโดยไม่รู้เลยว่า ได้ทิ้งร่องรอยบอกเอาไว้ว่าตัวเองเป็นใคร ทั้งในเนื้อร้องและดนตรี ถึงผมจะเป็นคนที่แตกต่างไปจากเดิมโดยสิ้นเชิง แต่ในฐานะศิลปินผมยังคงเป็นคนเดิม ๆ มีสัมผัสของสิ่งที่ผมนำมาอยู่ในเนื้องาน แต่ตอนนี้มันจะปรากฏให้เห็นเด่นชัดมากขึ้น มีสิ่งที่ไม่คาดคิดมากมายในชีวิตที่เข้ามาเปลี่ยนแปลงตัวผม แต่ในเรื่องของดนตรีมันไม่เคยเปลี่ยน ผมพยายามสร้างซาวนด์ดนตรีที่แตกต่าง และเป็นสิ่งที่คุณไม่เคยได้ยินมาก่อน ซึ่งเป็นอะไรที่ผมอยากทำมาตลอด และตื่นเต้นมาก ๆ ที่ได้ทำ”

                                                                  


          “Can We Pretend That We’re Good?” ยังคงเป็นงานในทางป็อป-ร็อก เมโลดี้ติดหู แต่ผสมผสานซาวนด์ดนตรีที่แตกต่างเข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น อะคูสติกกีตาร์เสียงแตก ๆ ของกีตาร์ไฟฟ้าเซลโลดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ ที่รองรับเสียงร้องมีเสน่ห์ของ Daniel Seavey ซึ่งมีลูกเล่นจากการร้องหลบเสียง ได้อย่างลงตัว

          ทำให้ “Can We Pretend That We’re Good?” ติดหู ติดใจ ได้ตั้งแต่ได้ยินได้ฟังเป็นครั้งแรก และถือเป็นการเปิดตัวได้สวย ๆ ในฐานะศิลปินเดี่ยวของ Daniel Seavey ที่สามารถฟังได้จากบริการทุกสตรีมิงทั่วไทย https://wmth.lnk.to/cwptwg

          แล้วไม่ใช่ปล่อยมาแค่เพลง Daniel Seavey ยังปล่อยมิวสิกวิดีโอของ “Can We Pretend That We’re Good?” ที่การตัดต่อ มุมกล้อง นอกจากจะมีสไตล์ ดูดีแล้ว ยังมาพร้อมอารมณ์ความรู้สึก ออกมาให้ชมแล้วเช่นกัน โดยสามารถชมกันได้ที่ยูทูบ: Daniel Seavey โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

YouTube: https://www.youtube.com/watch?v=EWJwMyjgsek

#DanielSeavey #CanWePretendThatWereGood

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad