ดูโอ้สาว เสียงทรงพลัง จัสมิน-ณิก้า ปล่อยซิงเกิลใหม่ ‘ถ้าเธอมีเพื่อนเป็นแฟนเก่า’ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2566

ดูโอ้สาว เสียงทรงพลัง จัสมิน-ณิก้า ปล่อยซิงเกิลใหม่ ‘ถ้าเธอมีเพื่อนเป็นแฟนเก่า’ ดูโอ้สาวเสียงทรงพลัง จัสมิน-ณิก้า ศิลปินสังกัดค่าย XOXO Entertainment ที่พร้อมจะสะกดผู้ฟังไปกับน้ำเสียงของพวกเธอ ล่าสุดดูโอ้สาวเสียงสวยปล่อยซิงเกิลใหม่ ถ้าเธอมีเพื่อนเป็นแฟนเก่า ซึ่งเป็นซิงเกิลที่ 3 ของพวกเธอ กลับมาครั้งนี้พวกเธอนำผลงานเพลงที่บอกเรื่องราวความสัมพันธ์ที่ชวนอึดอัดในสถานการณ์ที่แฟนเก่าและแฟนใหม่ต้องมาเจอกัน และเพลงนี้ยังได้โปรดิวเซอร์ มากความสามารถอย่างคุณ bnz หรือ เบนซ์-วรเชษฏฐ์ และ อรัณย์ หนองพล หรือ อรัน (Aran) ที่เคยแต่งแพลง หยดน้ำตา’ 4EVE, และเพลง ให้พูดได้มั้ย’ WAII มาร่วมแต่งเนื้อร้องและทำนองให้อีกด้วย จึงเป็นตัวการันตีได้ว่า เพลงนี้จะดึงเอาความสามารถสไตล์การร้อง ของ จัสมิน และ ณิก้า ออกมาได้อย่างแน่นอน

                                                       


            เพลง ถ้าเธอมีเพื่อนเป็นแฟนเก่า ได้ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านน้ำเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของสองสาวดูโอ้ จัสมิน-ณิก้ ที่มีความแตกต่างกัน แต่สามารถมารวมอยู่ด้วยกันได้อย่างลงตัวของทั้งสองคน ทำให้เรื่องราวในเพลงสามารถเล่าออกมาได้อย่างมีสเน่ห์ ซึ่งเรื่องราวในเพลงบอกเล่าถึงแฟนเก่าที่อยากมีความสัมพันธ์กับเราในแบบเพื่อน และในฐานะแฟนเก่าที่ต้องให้เกียรติกับแฟนใหม่ก่อน จึงเกิดเป็นคำถามที่ควรจะกลับไปถามคนนั้นของเธอก่อนว่า หากว่าเราเป็นเพื่อนกัน แฟนใหม่ของเธอจะโอเคหรือป่าว ? 

 

สำหรับเพลง ถ้าเธอมีเพื่อนเป็นแฟนเก่า รับรองว่าจะต้องติดหูคนฟังได้อย่างแน่นอน เพราะสองสาว จัสมิน ณิก้า ได้โชว์ศักยภาพถ่ายทอดเรื่องราวอันน่าอึดอัดผ่านน้ำเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ในสไตล์ของพวกเธอออกมาได้เป็นอย่างดีสามารถ ติดตามฟังเพลง และรับชมมิวสิควีดีโอเพลง ถ้าเธอมีเพื่อนเป็นแฟนเก่า’ ได้แล้ววันนี้ทาง YouTube : https://www.youtube.com/watch?v=RCAn8LguTKs และ Music Streaming ทุก Platform

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad