2 พิธีกรรุ่นเก๋า วิลลี่ แมคอินทอช และ เสนา หอย กับบทบาทความสนุกเรียกเสียงฮาบนโลกออนไลน์ กับ WHN Channel - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2566

2 พิธีกรรุ่นเก๋า วิลลี่ แมคอินทอช และ เสนา หอย กับบทบาทความสนุกเรียกเสียงฮาบนโลกออนไลน์ กับ WHN Channel

 


WHN Channel ช่องน้องใหม่ที่สร้างสรรโดยเจ้าพ่อ content รุ่นเก๋า อย่าง คุณวิลลี่ แมคอินทอช และ คุณหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อช่วงต้นปี ทำลายความตึงเครียดในสังคม ด้วยมหากาพย์ของความสนุกสนานและสีสันที่จะพาผู้ชมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยรายการบันเทิงที่เต็มไปด้วยคุณภาพจากเสียงของผู้ชม ทำให้ตอนนี้มียอดผู้ติดตามมากกว่า 200,000 คนในเวลาไม่กี่เดือน

                                                               


WHN ถูกกลั่นกรองไอเดียที่สดใหม่ จากสองพิธีกรชื่อดังจากการหยิบเรื่องราวที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องผี อกหัก สัตว์เลี้ยงและอื่นๆ ที่เรียกเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม และความสนุกจากผู้ชม โดยรายการที่เป็นที่นิยมที่สุดบนช่อง ได้แก่ รายการนั่งยางมหาประเกียม, หนีน้องมาร้องไห้, หอยโหยหิว, ผีพ่อ.อย่าดุ้ง และเพื่อนรักสัตว์เอ๊ย การเติบโตอย่างรวดเร็วของยอดคนดูในรายการต่างๆ แสดงถึงการยอมรับถึงความคิดสร้างสรรค์และความบันเทิงที่ไม่เหมือนใครของ WHN ท่ามกลางช่องออนไลน์ที่เกิดขึ้นมามากมายในยุคนี้

สำหรับการเปิดตัวในครั้งนี้ของ WHN ถือเป็นอีกหนึ่งสัญญาณสำคัญของคนในวงการบันเทิงที่คร่ำหวอดบนจอทีวี ที่ปรับตัวเข้ากับคลื่นความเปลี่ยนแปลงของผู้บริโภคในยุคที่ creator หน้าใหม่ๆ สามารถกวาดยอดวิวหลักล้านได้แม้ไม่มีชื่อเสียงในวงการมาก่อน แต่เห็นได้ชัดแล้วว่าประสบการณ์ของคุณวิลลี่และคุณหอย ที่มีความคิดสร้างสรรค์และบวกด้วยประสบการณ์ เมื่อได้กระโดดเข้ามาบนโลกออนไลน์ ก็สามารถเข้าถึงและมัดใจผู้ชมได้เป็นอย่างดี ด้วยความหวังที่จะสร้างรอยยิ้มที่ไม่เหมือนใครให้กับผู้ชมในทุกๆวัน จึงเป็นอีกหนึ่งช่องบนโลกออนไลน์ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วและเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ในอนาคต สำหรับใครที่สนใจสามารถติดตามและเข้าไป subscribe ความสนุกเรียกเสียงฮาทั้งพิธีกรและแขกรับเชิญได้ที่ https://www.youtube.com/@whnchannel

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad