ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันอังคารที่ 26 ธ.ค. - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2566

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันอังคารที่ 26 ธ.ค.

 


                                                               


เวลา 18.00 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “องค์กรลับดับพยัคฆ์ร้าย (Spectre)” เรื่องราวของ เจมส์ บอนด์ หลังได้รับข้อความลับจากภารกิจปฏิบัติการลับในอดีตที่นำพาเขาไปสู่เม็กซิโกและโรม ที่ซึ่งเขาได้พบกันม่ายสาว ลูเซีย สเกียร์รา เขายังค้นพบความลับขององค์กรร้ายที่มีชื่อว่า สเปกเตอร์ และมีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะช่วยเขาไล่ล่าองค์กรร้ายนี้ นั่นคือ เมเดอลีน สวอนน์ 


                                                             


เวลา 23.00 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง หน่วยปราบท้ามัจจุราช ปี 10 ตอนที่ 11  (Chicago P.D. Season 10 EP.11)” : เกิดการซุ่มโจมตีในงานศพที่น่าตกใจ ทำให้ทีมต้องสืบสวนเพื่อตามหามือปืน พวกเขาจึงต้องอาศัยคนจากอดีตที่ไม่เคยไว้ใจ มาช่วยในการสืบสวน ขุดลอกความทรงจำเก่า ๆ และเปิดเผยความจริงใหม่ ๆ ที่ทุกทีมต้องอึ้งและไม่คาดคิดมาก่อน


                                                               


เวลา 00.00 น.

โปรแกรม “มิดไนท์ ซินีม่า (Midnight Cinema)” นำเสนอภาพยนตร์เรี่อง เครื่องเรียกผี (Our House)” : เรื่องราวของชายหนุ่ม อีธาน สูญเสียพ่อแม่อย่างกะทันหันจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ทำให้เขาตัดสินใจลาออกจากมหาวิทยาลัยและทิ้งแฟนสาว ฮันนาห์ เพื่อมาดูแลน้องชายและน้องสาว ในช่วงกลางวันเขาดูแลเด็ก ๆ แต่กลางคืนเขาเปลี่ยนโรงรถที่บ้านเพื่อประดิษฐ์สิ่งที่หวังจะใช้เปลี่ยนโลก มันคือเครื่องกำเนิดกระแสไฟฟ้าโดยที่ไม่ต้องพึ่งสายไฟ แต่ดูเหมือนว่าเครื่องดังกล่าวจะกลายเป็นอุปกรณ์ปลุกวิญญาณ สามารถนำพาคนตายให้กลับมาได้  

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad