“ทนายรณณรงค์” แชร์คาถาถ้าตำรวจไม่รับแจ้งความ โซเชียลเดือดเมื่อ “แจง” ตอบโต้ดราม่าน้อง!!! - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2566

“ทนายรณณรงค์” แชร์คาถาถ้าตำรวจไม่รับแจ้งความ โซเชียลเดือดเมื่อ “แจง” ตอบโต้ดราม่าน้อง!!!

 


เก็บตกทุกดราม่ากับสามพิธีกรปากไม่มีซิบ พชร์ อานนท์ เป็กกี้-ศรีธัญญา และ อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม ในรายการ "ทัวร์มาลง" ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 17.05 น. ทางช่อง MONO29 ในวันพุธที่ 27 ธันวาคมนี้ พารถทัวร์ไปจอดในโซเชียลรัว ๆ หลังมีดราม่าวงการสีกากีมาให้เม้าท์กันอีกแล้วกับ

ประเด็น สาวตัดพ้อแจ้งความยากมากแม่ ติดต่อตำรวจยากกว่าตามโจร วอนโจรเอาของมาคืนพร้อมให้รางวั หลังติดต่อกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไปแล้วถึงเจ็ดคน คืบหน้าเพียงแค่ลงบันทึกประจำวันว่าหล่นหาย ไม่ดำเนินการ กลับเป็นผู้เสียหายที่วิ่งเต้นหาหลักฐานด้วยตัวเอง วิดีโอคอลคุยสดกับ ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ แฉแหลกว่าเป็นเกือบทุกโรงพัก เป็นหน้าที่ผู้เสียหายที่ต้องหลักฐานให้เขาก่อน

 
คดีเขามีเยอะอันนี้แค่ของหาย เขาก็เลยลำดับความสำคัญก่อนหลัง ถ้ามีคดีคนตายก็ต้องทำก่อน ของหายก็ต้องรอคิว พิธีกร อาร์ต ยิงคำถามด้วยความสงสัยว่าคดีของหายเป็นคดีเล็กหรือไม่ ทนายรณณรงค์ ตอบแบบรู้กัน 

มันขึ้นอยู่ที่ว่าใครหาย โดยทนายได้เผยการกระทำของตำรวจที่ไม่รับแจ้งความ แบบนี้ตำรวจโดนดำเนินคดีเองได้นะครับ เป็นการละเว้นการปฏิบัติหน้าที่ ถือว่าเคสนี้ยังโชคดีโดนแค่โพสต์ด่า ถ้าเป็นเคสอื่นอาจะแจ้งจับตำรวจไปแล้ว มีหลายคดีขึ้นศาลฎีกาตัดสินว่าตำรวจผิดเยอะแยะ ผมมีคาถาหนึ่งเวลาไปแจ้งความแล้วเขาไม่รับให้บอกตำรวจไปว่า คุณเลือกปฏิบัติเหรอคะ? จำคาถานี้ไว้ใช้ได้ทุกโรงพัก หากไม่พบร้อยเวรอยู่รับแจ้ง ให้ขึ้นไปชั้น หาห้องผู้กำกับฯ เลย แต่ถ้าไม่เจอผู้กำกับฯ อีก วิ่งหาสื่อเลยครับ


ข้ามไปที่โลกบันเทิง กับประเด็นเดือดหัวใจของสาวอารมณ์ดี แจง-ปุณณาสา พรหมยศ ภรรยานักแสดงตลกชื่อดัง แจ๊ส ชวนชื่น หลังมีผู้ชายชื่อว่า บู๊        อ้างตนเป็นน้องชายของสาว แจง พร้อมแฉว่าเธอทิ้งศพแม่แท้ ๆ ไว้ที่โรงพยาบาล พาดพิงไปถึงสามี แจ๊ส ว่าเป็นผัวเมียเนรคุณลวงโลก แม่ที่เห็นในทีวีไม่ใช่แม่แท้ ๆ ของเธอเอง งานนี้สาว แจง ออกมาไลฟ์สดคู่กับ แม่ฟ้า อธิบายเคลียร์ชัดซัดเต็มว่าจริง แม่ฟ้า เป็นน้าแท้ ๆ ที่เลี้ยงตนมา แม่แท้ ๆ ทิ้ง แจง ไปเป็นสิบ ๆ ปีแล้ว หนุ่ม บู๊ เป็นคนสุดท้อง ออกจากคุกมาไม่นาน ติดเงินคนอื่นเจ็ดแปดแสน แจง ใช้หนี้ให้ทั้งหมด แถมให้เงินเดือนใช้เดือนละสองหมื่น งงมากมานั่งด่าทำไม ทุกวันนี้ให้เงินจนไม่ไหว เจ้าหนี้ก็โทรมาทุกวัน ลูกเขาแจงก็เป็นคนจ่ายค่าเทอม พร้อมประกาศตัดขาดไม่ขอยุ่งเกี่ยวกันอีก พิธีกร เป็กกี้ แชร์ว่าหลาย ๆ

คนอาจจะเข้าใจผิดคิดว่าคุณแม่ของ แจง พึ่งเสียชีวิต 
ไม่ใช่นะคะอันนี้เรื่องนานมาแล้ว พิธีกร พชร์ เสริมต่อว่าไม่ได้อยู่ที่มีเงินเยอะหรือน้อยแต่อยู่ที่นิสัยคน การที่คุณออกมาแฉหรือมาว่าผู้มีพระคุณ สังคมเขาก็ไม่อยากมองแล้วว่าคุณเป็นคนยังไง อย่าให้ฉันต้องพูดแรง เข้าใจตรงกันแบบนี้ ปิดจบดราม่าได้เลยจ้า

#Mono29 #ทัวร์มาลง #เป็กกี้ #อาร์ตพศุตม์ #พชร์ #แจงแจ๊ส #ทนายรณณรงค์ #ไม่รับแจ้งความ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad