เปิดจักรวาล “เสือ” ระเบิดศึกเดือดไร้กฎกติกา เมื่อเสือต้องหันมาล่าเสือ เมื่ออาคมพิฆาตอาคม “เสือฝ้าย - เสือมเหศวร - เสือใบ - เสือดำ” ใครจะรอดจากสนามดวลตายแห่งนี้ แอ็กชันมหามันส์แห่งปี 23 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2568

เปิดจักรวาล “เสือ” ระเบิดศึกเดือดไร้กฎกติกา เมื่อเสือต้องหันมาล่าเสือ เมื่ออาคมพิฆาตอาคม “เสือฝ้าย - เสือมเหศวร - เสือใบ - เสือดำ” ใครจะรอดจากสนามดวลตายแห่งนี้ แอ็กชันมหามันส์แห่งปี 23 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

                                      


เปิดจักรวาล “เสือ” ระเบิดศึกเดือดไร้กฎกติกา

เมื่อเสือต้องหันมาล่าเสือ เมื่ออาคมพิฆาตอาคม

“เสือฝ้าย - เสือมเหศวร - เสือใบ - เสือดำ”

ใครจะรอดจากสนามดวลตายแห่งนี้

แอ็กชันมหามันส์แห่งปี 23 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


นับถอยหลังสู่มหากาพย์แอ็กชันบทใหม่โดย “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” และผู้กำกับมือฉมัง “ก้องเกียรติ โขมศิริ” (ขุนพันธ์ 1-3) ผนึกกำลังเปิดจักรวาล “เสือ” (4 Tigers) ศึกเดือดแห่ง 4 มหาโจรวัยขบถเลือดร้อนอย่าง “เสือฝ้าย” vs “เสือมเหศวร” vs “เสือใบ” vs “เสือดำ” ที่ต่างมีคาแร็กเตอร์และแบ็กกราวด์ที่แข็งแรงจนสามารถยืนเดี่ยวในโลกภาพยนตร์ได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด


สู่สมรภูมิ “เสือล่าเสือ” การปะทะกันครั้งแรกอันดุเดือดเลือดพล่าน ไร้ซึ่งกฎกติกา ไม่มีคำว่าเพื่อนหรืออุดมการณ์ พร้อมพิฆาตกันด้วยอาคม ระดมแอ็กชันมหามันส์ หมัดแลกหมัด ปืนแลกปืน เลือดแลกเลือด งัดทุกอาวุธพิสูจน์ความแกร่ง แฝงทุกกลเม็ดเผด็จศึก เสือไหนจะรอดจากสนามดวลตายแห่งนี้ที่มีเงินเท่านั้นเป็นตัวแปร

                                       


แท็กทีม 4 นักแสดงซูเปอร์สตาร์เมืองไทยทั้ง “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” เป็น “เสือฝ้าย” เสือพี่ใหญ่มาเฟียกับคาถาตวาดหิมพานต์ที่กระทืบเท้าทีเดียวเกิดวินาศสันตะโร, “มาริโอ้ เมาเร่อ”เป็น “เสือมเหศวร” จอมปลอมตัวโจรยอดนักสืบกับคาถาแคล้วคลาดหลบได้ทุกอันตรายและรวดเร็วดุจลิงลม, “เป้- อารักษ์ อมรศุภศิริ” เป็น “เสือใบ” เสือเจ้าสำราญจอมกะล่อนเจ้าของคาถากระสุนคตที่ไม่เคยพลาดเป้าหมาย และ “โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” เป็น “เสือดำ” นักมวยหมัดเหล็กที่มาพร้อมคาถาซัดฝุ่นจัดการทุกอาวุธให้แหลกเป็นผุยผง มารวมตัวกันครั้งแรกเพื่อเปิดศึกดวลเดือดที่เต็มไปด้วยศิลปะการต่อสู้ทั้งแบบประชิดตัว อาวุธหลากสไตล์ครบมือ และอาคมเหนือมนุษย์ พร้อมยกระดับมหึมาความมันส์ครั้งใหม่ให้ขึ้นแท่น “ภาพยนตร์แอ็กชันไทยแห่งทศวรรษ”


“เรามี ‘ขุนพันธ์’ ฝั่งตำรวจสู้โจรที่มีความดุเดือดเถรตรงมาแล้ว แต่พอมาเป็นฝั่งโจร ‘4 เสือ’ มันจะมีความสนุกกว่า ไม่ตึงเท่าขุนพันธ์ แล้วก็ไม่ใช่เสือตามประวัติศาสตร์ เป็นตัวละครที่ถูกสมมติขึ้นมา ฉะนั้นมันไม่จำเป็นต้องเคร่งเครียด มีความรีแลกซ์ได้ จริงๆ พอสี่คนมาเจอกันมันยากมากในการเขียนบท แต่มันมีความสนุกกับไดเรกชันของการปะทะกันแบบสี่เสือสี่คน พอมันเป็นเสือ เป็นโจร เป็นผู้ร้าย มันไม่มีความตรงไปตรงมา พอมันมาเจอกันจะหักหลังกันเมื่อไหร่ก็ได้ มันมีความอีนุงตุงนัง และแน่นอนหนังจะเต็มไปด้วยการต่อสู้ทุกรูปแบบ และอาคมก็จะมีมากกว่าที่เคยเห็น เดาไม่ได้ว่ามันจะสู้กันให้ตายกันไปข้างได้ยังไง มันมีความแอ็กชัน แฟนตาซี และไม่ได้อยู่บนเงื่อนไขของความเรียลลิสติก ทิศทางของหนังก็จะมีทั้งความมันส์ ความบันเทิง และความสนุกที่จะเกิดขึ้นตรงนี้”



เมื่อเสือต้องหันมาล่าเสือโดยมีเงินล้านเป็นเดิมพัน ภารกิจสุดมันส์ที่พร้อมสลับขั้วเพื่อเอาชีวิตรอด ใครจะอยู่ใครจะไปในสมรภูมิเลือดเดือดแห่ง “เสือ” ระเบิดศึกแอ็กชันแห่งปี 23 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

#เสือ #4TIGERS  

23 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

#เสือฝ้าย #เสือใบ #เสือมเหศวร #เสือดำ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad