“กัญจน์ เจริญกุล” ตามรอย “ฟิล มิกเคลสัน” เซ็นสัญญากับลากาแดร์ สปอร์ต - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

“กัญจน์ เจริญกุล” ตามรอย “ฟิล มิกเคลสัน” เซ็นสัญญากับลากาแดร์ สปอร์ต

12 พฤศจิกายน 2562: กัญจน์ เจริญกุล โปรกอล์ฟหนุ่มฟอร์มแรงของไทย เซ็นสัญญากับลาการ์แดร์ สปอร์ต ผู้นำการตลาดกีฬาที่มีนักกอล์ฟชื่อดังในสังกัดกว่า 50 ราย เข้ามาเป็นตัวแทนดูแลด้านการตลาดและบริหารจัดการกิจกรรมนอกสนาม มั่นใจเป็นตัวช่วยที่ดีในการผลักดันให้เดินถึงฝั่งฝัน
           
กัญจน์ เจริญกุล ทำผลงานอย่างโดดเด่นในการแข่งขันเจแปนกอล์ฟทัวร์ฤดูกาลนี้ โดยจบ ใน 10 อันดับแรก รายการ จากการลงแข่ง 15 รายการ และปัจจุบันรั้งอันดับที่ 13 ของอันดับเงินรางวัลสูงสุด ของเจแปนกอล์ฟทัวร์ ก่อนหน้านี้เคยคว้าแชมป์พีจีเอไชนาทัวร์ มาแล้ว รายการ และครองแชมป์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีก รายการ ล่าสุดเจ้าตัวตกลงเซ็นสัญญาเป็นนักกอล์ฟในสังกัดของ ลากาแดร์ สปอร์ต ร่วมกับโปรกอล์ฟชั้นนำกว่า 50 ราย ซึ่งรวมถึง ฟิล มิกเคลสัน โปรกอล์ฟชื่อดังของโลกจากสหรัฐอเมริกา จอห์น ราห์ม โปรกอล์ฟมืออันดับ ของโลกสเปน แดนนี่ เชีย นักกอล์ฟมาเลเซีย และแดเนียล โชปรา จากสวีเดน

โดยลากาแดร์ สปอร์ต จะเป็นผู้ดูแลด้านการตลาดและดูแลบริหารจัดการเรื่องต่างๆให้กับโปรกัญจน์ในการเดินทางไปแข่งขันในทัวร์ต่างๆทั่วโลก ยกเว้นที่ประเทศญี่ปุ่น

โปรกอล์ฟวัย 27 ปีจากพังงา กล่าวถึงการเซ็นสัญญาในครั้งนี้ว่า “ตอนนี้เกมการเล่นของผมกำลังเข้าที่เข้าทางทุกอย่าง จึงถือเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมมากในการเซ็นสัญญากับเอเจนซีระดับแนวหน้าของโลก ที่จะเข้ามาช่วยดูแลบริหารจัดการกิจกรรมนอกสนามให้กับผม ซึ่งจะทำให้ผมสามารถโฟกัสกับเกมการเล่นกอล์ฟในสนามอย่างเต็มที่ ลาการ์แดร์ สปอร์ต เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผม เพราะเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงได้รับการยอมรับในเอเชียและระดับโลก”

ด้าน แพตทริก ไฟซอล จอยซ์ รองประธานอาวุโสฝ่ายกอล์ฟ-เอเชีย ของลาการ์แดร์ สปอร์ต กล่าวเสริมว่า  “เราติดตามดูผลงานการเล่นกอล์ฟระดับอาชีพของกัญจน์ ที่พัฒนาแข็งแกร่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่เทิร์นโปรในปี 2011 และรู้สึกยินดีที่จะได้ทำงานร่วมกับกัญจน์และช่วยผลักดันส่งเสริมให้เขาเติมเต็มศักยภาพและเติมเต็มความฝัน ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในเส้นทางอาชีพนักกอล์ฟ”

สำหรับ ลาการ์แดร์ สปอร์ต เป็นผู้นำการตลาด ด้านสื่อและการบริหารจัดการกีฬากอล์ฟอาชีพของเอเชียมากว่า 25 ปี ดูแลจัดการแข่งขันกอล์ฟรายการใหญ่ในภูมิภาคเอเชียหลายรายการ โดยนับตั้งแต่ช่วงกลางยุค 1990 บริษัทเป็นผู้จัดการแข่งขันกอล์ฟระดับอาชีพมากว่า 200 รายการ ในปัจจุบัน คือรายการเอสเอ็มบีซี สิงคโปร์ โอเพน, เอมิเรตส์ ออสเตรเลียน โอเพน  ส่วนในสหรัฐอเมริกา ลาการ์แดร์ สปอร์ต เป็นผู้ดูแลจัดการแข่งขันรายการเซฟเวย์ โอเพน และเดเสิร์ต คลาสสิค ในศึกยูเอส พีจีเอทัวร์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here