“ดี เจอร์ราร์ด” จับ “แก้ม วิชญาณี” มาร่ายแร็ปแบบเสียงสวย ในซิงเกิลใหม่ “คู่หู” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

“ดี เจอร์ราร์ด” จับ “แก้ม วิชญาณี” มาร่ายแร็ปแบบเสียงสวย ในซิงเกิลใหม่ “คู่หู”

ดี เจอร์ราร์ด D Gerrard ได้ศิลปินมาร่วมงานหลายคนก่อนหน้านี้ ซึ่งก็ทำให้แต่ละเพลงมีสีสันมีความแตกต่างกันไปตามเสน่ห์เฉพาะตัวของศิลปินแต่ละราย แต่เชื่อเถอะ ไม่มีใครที่จะทำให้เซอร์ไพรส์ได้เท่าคนนี้  แก้ม วิชญาณี”  ดีว่าเสียงสวยอีกคนของวงการเพลงไทย ที่มาแจมกับ ดี เจอร์ราร์ด” ในซิงเกิลล่าสุดของหนุ่มเจ้าของสำเนียงดนตรีที่ไม่มีใครเหมือน ในเพลง คู่หู
เพราะงานนี้นอกจากจะมาโชว์เสียงสวยๆ สุดไพเราะ โชว์ทั้งพลังเสียงและอารมณ์ที่เป็นลายเซ็นเฉพาะตัวของ แก้ม วิชญาณี แล้ว ใน คู่หู สาวแก้มยังโชว์ลีลาร่ายแร็ปแบบพลิ้วๆ ให้ได้ฟังกันอีกต่างหาก ซึ่งก็รับส่งกับเสียงร้องของ ดี เจอร์ราร์ด และดนตรีในเพลงนี้ ที่ยังเป็นเพลงในแบบ ดี เจอร์ราร์ด สไตล์ มีเมโลดี้ที่ลื่นไหล คำร้อง-ภาษามีสัมผัส รวมทั้งเติมเต็มความน่ารัก น่าหยิก ของเนื้อหาที่ว่าด้วยคนแอบที่มีความรู้สึกดีๆ ให้กับเพื่อน แล้วก็แสดงความรักด้วยการแหย่แกมหยอกให้อีกฝ่ายหงุดหงิด เพราะเชื่อว่า บางทีมีทะเลาะ แต่นั่นมันก็เพราะ เพื่อเป็นสีสันให้เราได้มีกัน เช่นที่ท่อนหนึ่งในเพลงนี้ว่าเอาไว้ 
โดยเพลง คู่หู” มีให้ฟังกันแล้วที่ Spotify, Joox, TrueID Music และDeezer แล้วถ้าอยากสัมผัสความน่ารักชวนหยิกจากความรักของเพื่อนๆ ในแบบที่อยากจะข้าม เฟรนด์โซน”  ซะเหลือเกิน ชนิดครบทั้งภาพและเสียง มิวสิควิดีโอเพลง คู่หู” ก็มีให้ชมกันแล้วที่YouTube Channel : Wayfer Records โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด ภายใต้สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค
                                             

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here