ส่องตัวอย่างแรก SCOOB! พร้อมโปสเตอร์ เปิดตำนานเดอะแก๊งที่แข็งแกร่งที่สุดแห่งประวัติศาสตร์ความสยอง! - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

ส่องตัวอย่างแรก SCOOB! พร้อมโปสเตอร์ เปิดตำนานเดอะแก๊งที่แข็งแกร่งที่สุดแห่งประวัติศาสตร์ความสยอง!

ครั้งแรกของการผจญภัยของ สคูบี้-ดู ในแบบฉบับภาพยนตร์แอนิเมชันบนจอยักษ์ SCOOB! – สคูบ! กับเรื่องราวที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนใน สคูบี้-ดู ต้นฉบับและประวัติการณ์ความสยองขวัญที่ผ่านมา และวันนี้ก็ได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาให้ส่องกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมเผยโฉมเจ้า สคูบี้-ดู บนโปสเตอร์แรกออกมาพร้อมกันอีกด้วย

SCOOB! – สคูบ! เล่าถึงการพบกันครั้งแรกของเพื่อนรักเพื่อนตาย สคูบี้ กับ แช็กกี้ และเส้นทางที่นำพาพวกเขาไปรวมตัวกับชาวแก๊งนักสืบวัยใสที่มีสมาชิกคือ เฟรดเวลม่า และ แดฟนี่ ก่อนก่อตั้งเป็นบริษัทนักสืบล่าท้าผีชื่อดัง Mystery Inc. ซึ่งหลังจากที่พวกเขาร่วมไขคดีลึกลับมาแล้วมากมายนับร้อยคดี สคูบี้และเดอะแก๊งต้องรับมือกับคดีที่ท้าทายที่สุดในประวัติศาสตร์ เมื่อสุนัขปีศาจเซอร์เบรัสบุกมายังโลกมนุษย์! และในขณะที่กำลังหยุดยั้งไม่ให้เกิด "วันสุนัขวินาศ" พวกเขากลับพบว่า สคูบี้ มีความลับบางอย่างที่ซ่อนไว้ มาพร้อมกับมหากาพย์แห่งโชคชะตาที่ยิ่งใหญ่เกินกว่าจินตนาการ

SCOOB! – สคูบกำกับโดย โทนี่ เซอร์โวน ผู้เข้าชิงรางวัลแอนนี่ อวอร์ดสจาก Space Jam และเข้าชิงรางวัลเอมมี่ อวอร์ดสจาก Duck Dodgers นำทีมพากย์เสียงโดย เคียร์ซีย์ คลีมอนส์แซค เอฟรอนวิล ฟอร์ตเจสัน ไอแซคส์เคน จองเทรซี่ มอร์แกนจีน่า รอดิเกซอแมนดา เซย์ฟรีด และ แฟรงก์ เวลเกอร์ เป็นต้น

SCOOB! – สคูบ! เข้าฉาย 14 พฤษภาคม 2563 ในโรงภาพยนตร์
#Scoob #สคูบ
                                                                                 

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here