นิโคล่จับมือ JW ANDERSON เปิดตัวคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2021 ฉลองความสงบสุขช่วงสุดสัปดาห์กับ ปีเตอร์ แรบบิท วางจำหน่ายในวันที่ 3 ธันวาคมนี้ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564

นิโคล่จับมือ JW ANDERSON เปิดตัวคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2021 ฉลองความสงบสุขช่วงสุดสัปดาห์กับ ปีเตอร์ แรบบิท วางจำหน่ายในวันที่ 3 ธันวาคมนี้

 


กรุงเทพฯ (พฤศจิกายน 2564) – ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ระหว่างยูนิโคล่และแบรนด์ JW ANDERSON ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเบียทริกซ์ พอตเตอร์ (Beatrix Potter) ในวันที่ ธันวาคมนี้ โดยคอลเลคชั่นนี้เป็นการออกแบบร่วมกับ JW ANDERSON แบรนด์ชั้นนำระดับนานาชาติจากกรุงลอนดอน ชูสัมผัสแบบคนเมือง (Urban) ที่เหนือระดับ ผสานเข้ากับชีวิตเรียบง่ายของการพักผ่อนช่วงวีคเอนต์ในแถบชานเมืองอย่างสมดุล โดยคอลเลคชั่นนี้ยูนิโคล่ยังคงมอบความสะดวกสบายในชีวิตประจำวันผ่านปรัชญาไลฟ์แวร์ (LifeWear) ผ่านเสื้อผ้าคุณภาพ มีความเรียบง่าย เข้าถึงได้ ตอบโจทย์ความต้องการในชีวิตทุกคนให้ดียิ่งขึ้น

 

โจนาธาน แอนเดอร์สัน ดีไซน์เนอร์แห่งแบรนด์ JW ANDERSON กล่าวว่า สำหรับผมแล้ว คอลเลคชั่นนี้เป็นการกอดรับฤดูหนาวที่จะมาถึง ผมต้องการสร้างความรู้สึกเหมือนว่าเราอยู่ในฤดูใบไม้ผลิ จะคล้ายๆ กับฤดูใบไม้ผลิในพื้นที่นอกเมืองของประเทศอังกฤษ แน่นอนว่าผมอยากออกแบบคอลเลคชั่นนี้ให้อบอุ่น น่าสวมใส่ สร้างความสะดวกสบายตลอดเวลา

 


  

 

ผ้าลายสก็อตแบบดั้งเดิมและการปักผ้าเป็นเอกลักษณ์ จะสร้างความแตกต่างให้กับเสื้อผ้าในโทนสีของฤดูใบไม้ผลิและฤดูหนาว รวมไปถึงเสื้อฟลีซที่อบอุ่น ถูกตัดเย็บเพื่อความสะดวกสบาย พร้อมเป็นไอเทมขาดไม่ได้สำหรับการพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ที่ใครหลายคนอยากแยกตัวออกจากความวุ่นวายของเมืองใหญ่ ยิ่งไปกว่านั้นไอเทมที่เพิ่มมาในคอลเลคชั่นนี้จะรวมไปถึงเสื้อผ้ากลุ่ม Loungewear และของใช้ในบ้าน อย่าง หมอนอิง และผ้าห่มอีกด้วย

 

นอกจากนี้ โจนาธาน แอนเดอร์สัน ชื่นชอบในปีเตอร์ แรบบิท (Peter Rabbit) ของ เบียทริกซ์ พอตเตอร์ (Beatrix Potter) จากนิทานคลาสสิกอย่าง เรื่องเล่าของกระต่ายน้อยปีเตอร์ หรือ The Tale of Peter Rabbit ตั้งแต่เด็กๆ เหมือนกับคนอื่นๆ ทั่วโลก ซึ่งคอลเลคชั่นได้ถือโอกาสออกแบบเสื้อโดยมีตัวละครที่โด่งดังของ เบียทริกซ์ พอตเตอร์  อย่าง กระต่ายน้อยปีเตอร์และเบนจามิน บันนี่ ลูกพี่ลูกน้องของเขา เป็นลายปริ้นท์ที่มีสีสันโดดเด่นสดใสอยู่บนเสื้อสเวตและเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ที่ใส่ได้ทุกเพศทุกวัย

 

ข้อมูลเกี่ยวกับคอลเลคชัน Uniqlo and JW ANDERSON ฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2021

วันวางจำหน่าย:           วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564

สาขาที่วางจำหน่าย:      ร้านยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์สยามพารากอน และออนไลน์สโตร์ UNIQLO.com

เว็บไซต์สำหรับคอลเลคชัน: https://www.uniqlo.com/jwanderson

  

 

สินค้าในคอลเลคชั่น Uniqlo and JW ANDERSON ฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2021

ไลน์อัพของคอลเลคชันนี้ประกอบไปด้วยไอเทมสำหรับผู้หญิง 11 ไอเทม ไอเทมสำหรับผู้ชาย 10 ไอเทม ไอเทมยูนิเซ็กซ์ ไอเทม และไอเทมอื่นๆ 7 ไอเทม

 

เสื้อตัวนอก

3,490 บาท

เสื้อผ้าถัก

1,490 – 1,990 บาท

เสื้อเชิ้ต

990 บาท

เสื้อลำลอง

790 – 1,490 บาท

กางเกง

1,490 – 1,990 บาท

เสื้อผ้าฟลีซ

990 – 1,990 บาท บาท

ชุดนอน

1,490 บาท

อื่นๆ

790 – 2,490 บาท

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here