มิดัส พีอาร์ เข้าร่วมงานสัมมนา “Poland-ASEAN Regional Cosmetics Forum” ในหัวข้อ “การส่งเสริมการตลาดอุตสาหกรรมธุรกิจเครื่องสำอางอย่างมีประสิทธิภาพ” จัดโดย สำนักงานการค้าการลงทุน (Polish Investment & Trade Agency – PAIH) ของโปแลนด์ประจำประเทศไทย - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพุธที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564

มิดัส พีอาร์ เข้าร่วมงานสัมมนา “Poland-ASEAN Regional Cosmetics Forum” ในหัวข้อ “การส่งเสริมการตลาดอุตสาหกรรมธุรกิจเครื่องสำอางอย่างมีประสิทธิภาพ” จัดโดย สำนักงานการค้าการลงทุน (Polish Investment & Trade Agency – PAIH) ของโปแลนด์ประจำประเทศไทย

 


กรุงเทพ ประเทศไทย, พฤศจิกายน 2564 - คุณคาริน โลหิตนาวี ผู้ก่อตั้ง และผู้บริหารบริษัทมิดัส พีอาร์ กรุ๊ป ได้รับเชิญจาก สำนักงานการค้าการลงทุน (Polish Investment & Trade Agency – PAIH) ของโปแลนด์ประจำประเทศไทย เป็นหนึ่งในผู้อภิปรายในงานสัมมนาPoland-ASEAN Regional Cosmetics Forumหัวข้อ การส่งเสริมการตลาดบนอุตสาหกรรมธุรกิจเครื่องสำอางอย่างมีประสิทธิภาพโดยมีอุตสาหกรรมธุรกิจเครื่องสำอาง กว่า 250 ราย และคณะสื่อมวลชนจากประเทศโปแลนด์ เข้างานร่วมเสวนาครั้งนี้ด้วย 

คุณคาริน ได้ให้แง่คิดในมุมมองของการดำเนินการกิจกรรมทางการตลาดเครื่องสำอางแบบ 360 องศา ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ให้คำแนะนำในการรับมือกับผู้เล่นรายใหญ่จากเกาหลีและญี่ปุ่น รวมถึงการบริหารจัดการชื่อเสียงและการเรียนรู้ต่อยอดที่ดีที่สุดแบบองค์รวมในอุตสาหกรรม

 

งานสัมมนา “Poland-ASEAN Regional Cosmetics Forum” จัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์ นำเสนอประเด็นเกี่ยวกับการค้าในอุตสาหกรรมธุรกิจเครื่องสำอาง ให้แก่บริษัทต่าง ๆ จากประเทศโปแลนด์ที่กำลังมองหาโอกาสทางการค้าจากประเทศในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก งานสัมมนาฟอรัมในครั้งนี้รวบรวมแบรนด์เครื่องสำอางต่าง ๆ ที่กำลังเป็นกระแสและมาแรงที่สุดจากประเทศโปแลนด์ รวมถึงเชิญผู้เล่นหลักจากอุตสาหกรรมเครื่องสำอางมาร่วมแบ่งปันแนวปฏิบัติ กลยุทธ์ ที่จะช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพให้แก่ผู้ประกอบการทั้งหมดในภาคส่วนนี้ จุดมุ่งหมายของงานสัมมนาฟอรัมครั้งนี้คือการช่วยให้ธุรกิจของประเทศโปแลนด์ทุกขนาดสามารถคว้าโอกาสในการเติบโตโดยการแข่งขันในตลาดเครื่องสำอาง สุขภาพผิว และความงามที่กว้างใหญ่ของเอเชีย

 

ผู้บรรยายภายในงานที่เป็นตัวแทนจากฝั่งประเทศโปแลนด์ ได้แก่ บลังก้า ฮูชินซก้า-บราวน์ ผู้อำนวยการทั่วไป อุตสาหกรรมเครื่องสำอางของสหภาพโปแลนด์ คริสตอฟ มารูฟชินซกี้ หัวหน้าฝ่ายวิจัยอุตสาหกรรม ธนาคารเปคาว แอนนา โอบอร์สก้า ผู้อำนวยการทั่วไป รองประธาน คณะกรรมการสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องสำอางและผงซักฟอกแห่งโปแลนด์ (พีเอซีดีไอ) 

 

ผู้บรรยายที่เป็นตัวแทนจากฝั่งภูมิภาคเอเชีย ได้แก่ เดวี ริจา ซารี ที่ปรึกษาของบริษัท ดอกเตอร์ กงซุลต้า (dRs Consûlta) ประธานบริหาร สมาคมผู้ประกอบการเครื่องสำอางนำเข้าของอินโดนีเซีย เจอรานดีน ดีนาเอ. เอสตาซิโอ ผู้บริหารสูงสุด /ประธานหอการค้าอุตสาหกรรมเครื่องสำอางแห่งฟิลิปปินส์ (ซีซีไอพี) อัลเลน ไคอัท ประธานสมาคมเครื่องสำอาง ของใช้ในห้องน้ำ และน้ำหอมแห่งสิงคโปร์ (ซีทีเอฟเอเอส) ลี ปาง ประธานสมาคมเครื่องสำอางอาเซียน ประเทศมาเลเซีย ล้วนแล้วแต่มารวมกัน ณ ที่นี้เพื่อทำหน้าที่บรรยายและชี้ให้เห็นถึงหลักสากลอย่างแท้จริงของอุตสาหกรรมใหม่ที่มีคุณค่านี้ในรายละเอียดของฟอรัมด้วย

 

งานสัมมนา "Poland - ASEAN Regional Cosmetics Forum" ได้นำเสนอหัวข้ออภิปรายต่าง ๆ ที่มีความน่าสนใจ อันได้แก่ แนวโน้มอุตสาหกรรมแบรนด์ความงามในภูมิภาคอาเซียน (รวมถึงกิจกรรมออฟไลน์+ออนไลน์) ประสิทธิภาพการทำแคมเปญการตลาดต่าง ๆ ในอาเซียน/ไทย กรณีศึกษาแบรนด์ความงามที่สามารถเข้าสู่ตลาดอาเซียนและไทยได้สำเร็จและได้ลูกค้ารายใหม่ การร่วมมือกับบล็อกเกอร์และอินฟลูเอนเซอร์ในการส่งเสริมแบรนด์ความงาม และประเมินว่าบริษัทโปแลนด์จะทำอะไรได้บ้างเพื่อเตรียมตัวทำการตลาดในประเทศไทย ในด้านที่ยังคงเคารพวัฒนธรรมและแนวโน้มของเทรนด์ความงามในประเทศ

นอกจากงานสัมมนาฟอรัมที่กล่าวไปนี้ ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมงานประชุมอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับ B2B ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564

สำหรับการสรุปประเด็นสำคัญทั้งหมด ผู้บรรยาย และข่าวและข้อมูลอันเป็นทางการต่าง ๆ โปรด คลิก https://www.paih.gov.pl/Poland-ASEAN-Regional_Cosmetics_Forum#cosmetics

ข้อมูลเพิ่มเกี่ยวกับ มิดัส พีอาร์ โปรด คลิก www.midas-pr.com 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here