ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันจันทร์ที่ 3 ก.ค. - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันจันทร์ที่ 3 ก.ค.

 


                                                                                         


เวลา 14.55 น.

โปรแกรม ฮิต มูฟวี่ บาย โมโนแมกซ์ (Hit Movies by MONOMAX)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “ห้าเทพผู้พิทักษ์ (Rise of the Guardians)” : เรื่องราวของตำนานเทพนิยายสุดโด่งดัง อาทิ ซานตาคลอส กระต่ายอีสเตอร์ นางฟ้าฟันน้ำนม และ แซนด์แมน รวมทีมเป็นผู้พิทักษ์ปกป้องจินตนาการของเด็ก ๆ ทุกคนบนโลก พวกเขาต้องฝึกฝนเทพคนใหม่อย่าง แจ็ค ฟรอสต์ ที่เหมือนถูกมัดมือชก เพราะเขาอยากจะมีความสุขกับวันหิมะโปรยปรายมากกว่าการกอบกู้โลก


                                                                                   เวลา 19.55 น.

โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง ฟื้นชีพกองทัพมัมมี่ล้างโลก (The Mummy Returns) : สิบปีให้หลัง จากการเผชิญหน้าอันน่าสะพรึงกลัว กับนักบวชอียิปต์ อิมโฮเทพ ที่ถูกจับทำมัมมี่ ขณะนี้ ริค โอคอนเนลล์ และ เอเวอลีน แต่งงานกัน มีลูกชายวัย ขวบชื่อ อเล็กซ์เป็นลูกไม้ที่หล่นไม่ไกลต้น เขาได้รับนิสัยรักสนุกและชอบผจญภัยจากพ่อ และได้รับความหลงใหลอารยธรรมโบราณจากผู้เป็นแม่ ยังมีลุง โจนาธาน ที่คอยส่งเสริมจินตนาการอันกระตือรือร้นของหนุ่มน้อยให้เข้มข้นขึ้นกว่าเดิม

                                                                                      เวลา 22.50 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง ทีมแพทย์ยื้อมัจจุราช ปี 7 ตอนที่ 5 (Chicago Med Season 7 EP.5)” : ดีแลน และ ชาร์ลส์ รักษาผู้ป่วยที่เป็นโรค Glass Child Syndrome และโรคสมาธิสั้นเนื่องจากพวกเขาวินิจฉัยผิดพลาด ทำให้ คร็อคเก็ตต์ ต้องควบคุมการเมืองในโรงพยาบาลเมื่อเขาดูแลลูกสาวของศัลยแพทย์ปลูกถ่ายโดย วิล และ สตีวี

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad