ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันอังคารที่ 4 ก.ค. - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันอังคารที่ 4 ก.ค.


                                                                                    เวลา 18.00 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “คู่ระห่ำ ฝรั่งแสบ (From Paris with Love)” : เรื่องราวของหนุ่มเจ้าหน้าที่รัฐ เจมส์ รีส ผู้อยากโดดเด่นเจิดจ้ามากกว่าอยู่ในเงาของการงานเดิม ๆ บรรลุเมื่อเขาได้เคียงบ่าเคียงไหล่ปราบปรามอาชญากรรมกับคู่หูคนใหม่ นั่นคือ ชาร์ลี แว็กซ์  ทว่าระหว่างที่ทั้งสองบุกทะลวงปารีสในภารกิจต่อต้านขบวนการก่อการร้าย เพื่อความสงบสุขของชาวประชา สายลับหนุ่มกลับพบว่าอาวุธที่ร้ายกาจที่สุดก็คือคนที่เรารักที่สุดนั่นเอง


                                                                                      เวลา 22.20 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง ทีมแพทย์ยื้อมัจจุราช ปี 7 ตอนที่ 6 (Chicago Med Season 7 EP.6)” : โลกส่วนตัวและโลกแห่งอาชีพของ สตีวี่ ต้องขัดแย้งกันเมื่อแม่ของเธอกลายเป็นคนไข้ของเธอเอง เธอต้องเผชิญเรื่องราวในอดีต ตีคู่กับงานในปัจจุบันที่อาจทำให้เธอเสียสมาธิในการผ่าตั


                                                                                       เวลา 23.20 น.

โปรแกรม “มิดไนท์ ซินีม่า (Midnight Cinema)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง จ็บแทนได้ไหม (The Killing of a Sacred Deer)” เรื่องราวของ สตีเว่น เมอร์ฟี่ย์ ศัลยแพทย์ฝีมือดี เขามีชีวิตที่หรูหราและมีความสุขกับภรรยา แอนนา และ ลูก ๆ อีกสองคน แต่หลังจากเขาดูแลและสนิทสนมกับหนุ่มคนไข้นามว่า มาร์ติน ชีวิตของเขารวมไปถึงครอบครัวก็ต้องพบกับหายนะ ไม่มีใครรู้ว่าคนไข้รายนี้ต้องการอะไรกันแน่ ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad