ลอนดรี้บาร์ ตอกย้ำความสำเร็จ ขึ้นแท่นแฟรนไชส์ยอดเยี่ยม 3 ปีซ้อน จากงาน THAILAND FRANCHISE AWARD 2023 - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2566

ลอนดรี้บาร์ ตอกย้ำความสำเร็จ ขึ้นแท่นแฟรนไชส์ยอดเยี่ยม 3 ปีซ้อน จากงาน THAILAND FRANCHISE AWARD 2023

 


ลอนดรี้บาร์
 (LaundryBar) แบรนด์ร้านสะดวกซักสมัยใหม่ แบบบริการตนเอง 24 ชั่วโมง (Self-Service Laundry) ชูความสำเร็จ 3 ปีซ้อนกับรางวัลแฟรนไชส์ที่น่าลงทุน โดยล่าสุดคว้ารางวัล

แฟรนไชส์ไทยนวัตกรรมยอดเยี่ยม (Best Innovation Franchise Award) จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ในงานประกาศผลรางวัล Thailand Franchise Award 2023 ณ ห้องประชุม กระทรวงพาณิชย์ เมื่อเร็วๆนี้

ภาพประกอบรับรางวัล2.jpg


คุณพิมลวรรณ ชีวเกรียงไกร ผู้บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลอนดรี้บาร์ ไทย จำกัด กล่าวว่า “ลอนดรี้บาร์ ขอขอบคุณผู้ลงทุนคนสำคัญทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจในแบรนด์LaundryBar รวมถึงพันธมิตรทางธุรกิจ อันได้แก่ ลอนดรี้บาร์ มาเลเซีย และ บมจ.สบาย เทคโนโลยี (มหาชน) ที่ร่วมกันยกระดับสุขอนามัยที่ดีของชุมชนไทยให้เข้าถึงความสะอาดของเครื่องนุ่งห่ม และร่วมสร้างแบรนด์ให้เติบโตจนได้รับรางวัลแฟรนไชส์ยอดเยี่ยม ตลอดจนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ที่ให้เกียรติมอบรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ให้แก่ LaundryBar เป็นปีที่ ติดต่อกัน

ปัจจุบัน ลอนดรี้บาร์ ได้รับความไว้วางใจจากผู้ลงทุนโดยเปิดให้บริการแล้ว 250 กว่าสาขาทั่วประเทศ และการันตีคุณภาพด้วยรางวัลจาก Thailand Franchise Award 3 ปีซ้อน ที่สะท้อนถึงการยอมรับและความนิยมในวงการแฟรนไชส์ไทย อันได้แก่

·         ปี 2021 ได้รับรางวัล Best Medium Franchise

·         ปี 2022 ได้รับรางวัล Best Service Franchise

·         ปี 2023 ได้รับรางวัล Best Innovation Franchise

ภาพประกอบรับรางวัล3.jpg

 “ลอนดรี้บาร์ ยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาระบบร้านสะดวกซักสมัยใหม่ครบวงจร และสร้างแบรนดให้แข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของทั้งผู้ใช้บริการและผู้ลงทุน พร้อมยกระดับมาตรฐานการบริการและพัฒนาคุณภาพของแฟรนไชส์ให้ดียิ่งขึ้น” คุณพิมลวรรณ กล่าวเพิ่มเติม

สนใจแฟรนไชส์ธุรกิจซัก-อบผ้า 24 ชั่วโมง “ลอนดรี้บาร์” สามารถสอบถามรายละเอียดและโปรโมชั่น เพิ่มเติมได้ที่ โทร. 092-675-4455094-959-6111 อีเมล LaundryBarThai@gmail.com เว็บไซต์ www.LaundryBarThai.com  Facebook : LaundryBarThai และ Line @LaundryBarThai


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad