“หญิง-รฐา” ฟาดหนักเรื่องแดนซ์ต้องเพอร์เฟค!!! ไม่ยอมปล่อยผ่านในรายการ “ฮอต ยัง สตาร์ (อันบ๊อกซ์)” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2566

“หญิง-รฐา” ฟาดหนักเรื่องแดนซ์ต้องเพอร์เฟค!!! ไม่ยอมปล่อยผ่านในรายการ “ฮอต ยัง สตาร์ (อันบ๊อกซ์)”

   

ไม่ยอมปล่อยผ่านง่าย ๆ เลยสำหรับ ภารกิจ การแดนซ์หรือการเต้นเพื่อโชว์มูฟเม้นต์” ของรายการแคสติ้งเรียลลิตี้เฟ้นหานักแสดงหน้าใหม่สุดแซ่บ  HOT YOUNG STAR "UNBOXED" (ฮอต ยัง สตาร์ “อันบ๊อกซ์”) แกะกล่องดาราหน้าใหม่ไฟแรง ทาง ช่อง MONO29 ซึ่งในฐานะมาสเตอร์ที่มีความถนัดและความสามารถที่สะสมมานานกว่า 20 ปี ในเรื่องการเต้นอย่าง  หญิง-รฐา โพธิ์งาม จึงขอใช้ประสบการณ์ที่มีมาทั้งชีวิต นำมาคอมเม้นต์และคอยสอนเทคนิคพร้อมเคล็ดลับต่าง ๆ ให้เหล่าผู้เข้าแข่งขันทั้ง คน ซึ่งขอบอกว่าแต่ละคนกว่าจะได้คะแนนของมาสเตอร์หญิงนั้นหืดขึ้นคอทีเดียว งานนี้ผู้เข้าแข่งขันเจองานหินตั้งแต่เริ่มต้นเลย โดย หญิง-รฐา เผยว่า

 ภารกิจการแดนซ์หรือการเต้นถือว่าเข้าทางเราเลย หญิงก็คอมเม้นต์แรงเลยค่ะ  คือเข้าใจได้ว่าแต่ละคนสกิลการเต้นไม่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นวันนี้เราก็พยายามดูเรื่องอินเนอร์และการสื่อสารกับคู่เต้น บางคนทำได้ดี บางคนทำให้ผิดหวัง คือหญิงจริงจังนะสำหรับบทบาทตรงนี้ เหมือนเป็นการสอนเขาไปในตัวด้วยค่ะ เพราะหญิงเป็นมาสเตอร์ทั้งการแสดงการเต้น ด้วยความเป็นคลาสค่อนข้างไวมีเวลาให้เขาไม่เยอะ เพราะฉะนั้นอะไรที่หญิงพอจะใส่ความรู้หรือเทคนิคให้เขาได้จะจัดเต็มให้เลย เพื่อให้เขาเข้าใจวงการแสดงและการอยู่ในวงการบันเทิง โดยวิธีการที่เราใส่คือการคอมเม้นต์แต่ละชาเลนจ์นั้นแหละ ว่าเขาควรจะเพิ่มอะไรหรือลดตรงไหน รวมทั้งแนะแนวทางให้เขา เนื่องจากหนัง My next doll มายด์ เน็กซ์ ดอลล์ ยกกำลังสอง” เป็นเรื่องของความเซ็กซี่ดังนั้นมูฟเม้นต์มันเลยสำคัญมาก เพราะว่าการมองการเดินหรือการสื่อสารเป็นเรื่องของมูฟเม้นต์หมดเลย จึงต้องมีชาเลนจ์เกี่ยวกับการเต้น ซึ่งสิ่งเหล่านี้มันมาจากบอดี้แลงเกวจและการเต้นซึ่งมันมาด้วยกัน ต้องบอกว่าบอดี้แลงเกวจหรือการเต้นของบางคนทำให้เราละสายตาจากเขาไม่ได้เลยนะ แปลว่าเขามีอะไรบางอย่างที่เหมาะสมกับตัวละครที่เรามองหาอยู่ เห็นอย่างนี้หญิงละเอียดมากนะคะ เก็บหมดทุกสิ่งค่ะ ท่าเต้นเปลี่ยนก็เก็บ มาดูตอนซ้อมอีกท่า แต่พอขึ้นมาเต้นจริงอ้าวทำไมอีกท่า คือเก็บดีเทลหมดค่ะ แอบโหดอยู่เหมือนกันนะคะ

เตรียมพบกับความโหดฉบับตัวมัมด้านการเต้นของมาสเตอร์ “หญิง-รฐา โพธิ์งาม พร้อมลุ้นไปกับภารกิจสุดแซ่บของผู้เข้าแข่งขัน ได้ในรายการแคสติ้งเรียลลิตี้ สุดแซ่บแห่งปี HOT YOUNG STAR “UNBOXED” (ฮอต ยัง สตาร์ “อันบ๊อกซ์”) แกะกล่องดาราหน้าใหม่ไฟแรง ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.40 . ทางช่อง MONO29 และรับชมแบบสนุกเต็มแมกซ์ครบทั้ง 5 EP. ได้ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) 

#MONOMAX#โมโนแมกซ์#HOTYOUNGSTARUNBOXED#CASTINGCALL#ตามหานักแสดงหน้าใหม่

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad