“มิ้วกี้-ทราย-แจ็ค” นำทีมเปิดตัวภาพยนตร์ "นะหน้าทอง" ทั้งแซ่บทั้งหลอน สายมูฯห้ามพลาด - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2566

“มิ้วกี้-ทราย-แจ็ค” นำทีมเปิดตัวภาพยนตร์ "นะหน้าทอง" ทั้งแซ่บทั้งหลอน สายมูฯห้ามพลาด แซ่บสยองสมการรอคอย สำหรับภาพยนตร์ที่สุดของสายมูเตลู "นะหน้าทอง"  ที่ อาริยา ฟิล์ม ได้เปิดรอบปฐมทัศน์ขึ้น ณ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน โดยมีนักแสดงนำของเรื่องมากันครบแบบจัดเต็ม นำโดย มิ้วกี้ ไปรยาทราย เจริญปุระแจ็ค แบล็คแจ็คหล่ง ซื่อ ลีตวง สาวิกาซู นันท์นิชามายมิ้น ณัฏฐณิชา และ อาจารย์หนึ่ง ภาณุวัฒน์

 

บรรยากาศภายในงานก็ได้มีไฮไลท์โชว์ปะทองทั้งตัวสุดสยิวแต่ฟิวชวนหลอน ก่อนเปิดตัวนักแสดงของเรื่อง โดยนักแสดงสาว มิ้วกี้ ไปรยา ในฐานะอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังที่ถือเป็นครั้งแรกที่เจ้าตัวรับงานแสดง เป็นตัวหลักในเรื่อง พร้อมเล่าถึงความประทับใจ ที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงตัวแม่อย่าง ทราย เจริญปุระ ที่เรื่องนี้ทุ่มสุดตัว ในบทโสเภณี ที่ในเรื่องก็จัดหนักจัดเต็มโดยเจ้าตัยังเผยว่า เรื่องนี้บทบาทท้าทายที่สุดในรอบ ปี

 


ตามด้วยพระเอกหนุ่ม แจ็ค แบล็คแจ็ค ที่พลิกบทบาทจากนักร้องมาสู่นักแสดงเต็มตัวก็เล่าว่า เพื่อให้การแสดงออกมาสมจริง เจ้าตัวทำการบ้านหนักมาก โดยเฉพาะฉากเลิฟซีนที่แม้จะหนักสำหรับมือใหม่แต่เต็มที่ใส่ทั้งตัวทั้งใจให้ออกมาดีที่สุด พลิกลุกบอยแบนด์ไม่เหลือคราบ รวมไปถึงนักแสดงวัยรุ่นหนุ่ม หล่ง ซื่อ ลี ที่พลิกบทบาทจากแนวใส มาเป็นโสเภณีชาย ความท้าทายคือการโคจรมาเจอตัวพ่อตัวแม่ของวงการบันเทิง และได้มาร่วมงานกับ อาริยา ฟิล์ม เป็นครั้งที่ ด้วย และนักแสดงมากฝีมืออย่าง ตวง สาวิกา อดีตเจ้าแม่ละครจักรๆ วงศ์ๆ ที่ได้ออกมาเผยว่า ทำไมถึงตอบรับเล่นภาพยนตร์เรื่องนี้ ทั้งๆ ที่ไม่ค่อยได้เห็นเธอรับงานบนจอเงินมาก่อน นับเป็นการมัดรวมความแซ่บจากนักแสดงหลากหลายมากฝีมือเพื่อพิสูจน์ความปัง ที่ทั้งสายชอบมูฯ สายหลอน บอกเลยไม่ควรพลาด

 

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง นะหน้าทอง เตรียมความหลอน สยอง และแซ่บ ให้ทุกคนได้ติดตามแล้ว 17 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad