สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน จัดโปรฯ รับวันแม่ควงแขนมาเข้าฟรี พร้อมสนุกกันทั้งครอบครัวกับวันแม่ปีนี้ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2566

สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน จัดโปรฯ รับวันแม่ควงแขนมาเข้าฟรี พร้อมสนุกกันทั้งครอบครัวกับวันแม่ปีนี้
สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน ต้อนรับเทศกาลวันแม่ ด้วยโปรโมชั่นคุณแม่เข้าสวนน้ำฟรี! มาสัมผัสประสบการณ์สวนน้ำระดับโลกสไตล์วอเตอร์จังเกิ้ลแห่งแรกในเอเชีย เพียงควงแขนคุณแม่มาแสดงตัว แล้วมาสนุกสุดเหวี่ยง กับเครื่องเล่นสุดมันส์ 20 ชนิด ตั้งแต่วันที่ 12- 13 สิงหาคม 2566 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 032-909-606 หรือ https://www.facebook.com/VanaNavaHuaHin

สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล หัวหิน สวนน้ำของคนไทย ที่คว้ารางวัล “Tripadvisor Travellers' Choice Award 2023” ประเภทสวนน้ำที่ดีที่สุด อันดับ 1 ของประเทศไทย อันดับ 4 ของเอเชีย และเป็นสวนน้ำที่ดีที่สุดอันดับที่ 15 ของโลก ตอกย้ำการเป็นไลฟ์สไตล์ เดสติเนชั่นชั้นนำของประเทศไทยที่นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกต้องมาเยือน และเป็นวอเตอร์ พาร์ค ที่โดดเด่นติดอันดับโลก

Tripadvisor.com จะมอบรางวัลโดยพิจารณาจากจำนวนและคุณภาพของการรีวิว รวมถึงการให้คะแนน ที่รวบรวมจากนักท่องเที่ยว ที่เข้าใช้บริการผ่านเว็บไซต์ตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมา สำหรับ Tripadvisor.com เป็นเว็บไซต์ศูนย์รวมเกี่ยวกับการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งมีจำนวนนักท่องเที่ยวเข้าไปเยี่ยมชมและรีวิวสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วโลกกว่า 180 ล้านคนต่อเดือน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad