LINE ชวน 9 แบรนด์ดังนั่งคุย ลุยกลยุทธ์ Chat Economy สร้างความสำเร็จ ใน LINE Executive Talk ทอล์คโชว์เชิงธุรกิจ จุดประกายแนวคิดผู้บริหารสุดเอ็กซ์คลูซีฟ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2566

LINE ชวน 9 แบรนด์ดังนั่งคุย ลุยกลยุทธ์ Chat Economy สร้างความสำเร็จ ใน LINE Executive Talk ทอล์คโชว์เชิงธุรกิจ จุดประกายแนวคิดผู้บริหารสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

 


LINE for Business แพลตฟอร์มดิจิทัลเพื่อการทำธุรกิจยุคใหม่ จับมือ แบรนด์ดัง ร่วม
สร้างสรรค์ทอล์คโชว์เชิงธุรกิจ ภายใต้ชื่อ LINE Executive Talk มุ่งเป็นเวทีแบ่งปันความรู้ในเชิงแนวคิด จุดประกายการบริหารธุรกิจสู่ความสำเร็จด้วยกลยุทธ์ Chat Economy บนแพลตฟอร์ม LINE ภายใต้หลักเข้าใจลูกค้า เดินหน้าสู่การเติบโตยุคดิจิทัล

 

LINE Executive Talk คือ รายการทอล์คโชว์เชิงธุรกิจจาก LINE พร้อมจุดประกายให้ผู้ชมได้เข้าถึงแนวคิดและมุมมองในการทำธุรกิจสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากผู้บริหารระดับสูงขององค์กรและแบรนด์แถวหน้าของเมืองไทย ที่จะมาร่วมแบ่งปันแนวทางการดำเนินธุรกิจยุคใหม่ภายใต้หลักเข้าใจลูกค้า เจาะลึกอินไซต์ทั้งในเรื่องพฤติกรรมผู้บริโภคในแต่ละอุตสาหกรรมที่เปลี่ยนแปลงไป และการเปลี่ยนผ่านสู่ยุค Chat Economy ที่ทุกแบรนด์ต่างใช้งาน LINE เพื่อรู้จักและรู้ใจลูกค้าอย่างแท้จริง นำไปสู่ความสำเร็จและการเติบโตของธุรกิจอย่างยั่งยืน

   

 

รายการ LINE Executive Talk จัดทำขึ้นรวมทั้งหมด ตอน ดำเนินรายการโดย เฟื่องลดา - สรานี สงวนเรือง พิธีกรหญิงเก่งแห่งวงการเทคโนโลยี พร้อมแขกรับเชิญผู้บริหารระดับสูงจาก องค์กรหรือแบรนด์ชั้นนำในเมืองไทย โดยในตอนแรก ได้รับเกียรติจาก คุณสุปรีชา ลิมปิกาญจนโกวิท First Senior Vice President แห่งธนาคารกสิกรไทย ร่วมพูดคุยถึงแนวทางการบริหารธุรกิจให้แข็งแกร่ง โดยให้ความสำคัญกับการสร้างผลิตภัณฑ์และบริการที่ Personalize ตรงจุดกับความต้องการของแต่ละบุคคลได้ ด้วยการสร้าง Chat Economy บนแพลตฟอร์ม LINE อย่าง LINE OA: Kbank Live ให้เป็นช่องทางสำคัญในการตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ในการเข้าถึงบริการได้ในทุกมิติของชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการให้บริการลูกค้าปัจจุบัน ที่สามารถทำธุรกิจและสื่อสารกับธนาคารผ่าน Kbank Live ได้ทันทีโดยไม่ต้องเปลี่ยนแพลตฟอร์มให้วุ่นวาย และการเข้าถึงลูกค้าใหม่ที่สนใจติดตาม LINE OA ของธนาคาร ด้วยข้อความบรอดแคสต์ที่สื่อสารตามความสนใจของลูกค้าแต่ละราย แต่ละกลุ่มอย่างชัดเจน ตอกย้ำบทบาทของ LINE ในการเป็นเครื่องมือสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับบริการของธนาคารในยุค Chat Economy ได้เป็นอย่างดี 

 

สำหรับเนื้อหาของ LINE Executive Talk ในอีก ตอน มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน โดยมีผู้บริหารระดับสูงจากองค์กรชั้นนำแถวหน้าในธุรกิจอื่นๆ เตรียมมาร่วมแบ่งปันไอเดียและแนวทางการทำธุรกิจกันอีกคับคั่ง อาทิ ผู้บริหารจากโลตัส ไฮเปอร์ซุปเปอร์มาร์เก็ตลอริอัล ประเทศไทยกรมทางหลวง M-Flow, เอพี (ไทยแลนด์), ยูนิลิเวอร์ และทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ เป็นต้น ผู้สนใจสามารถติดตามรับชมรายการ LINE Executive Talks ตอนแรกได้แล้ว วันนี้ผ่านทาง Youtube: LINE for Business หรือคลิก https://lin.ee/GWBwuvs/wcvn พร้อมติดตามตอนใหม่ได้ในทุกสัปดาห์สุดท้ายของเดือนทาง Linkedin และ Youtube: LINE for Business หรือคลิกชมเพลย์ลิสต์รายการได้ที่ https://lin.ee/BxUatov/wcvn

 

#LINEExecutiveTalk #LINEforBusiness

 

เกี่ยวกับ LINE for Business

กลุ่มบริการจากแพลตฟอร์ม LINE สำหรับภาคธุรกิจไทย ที่มุ่งยกระดับศักยภาพการทำธุรกิจบนโลกออนไลน์ของผู้ประกอบการไทยให้เทียบเท่าธุรกิจระดับสากล สู่การเติบโตรับโลกยุคใหม่ได้อย่างยั่งยืน อันประกอบไปด้วย กลุ่มโซลูชั่นหลัก ได้แก่ LINE Official Account บัญชีทางการที่สามารถเชื่อมต่อกับหลากหลายเครื่องมือเพื่อสร้างหน้าร้านออนไลน์ ด้วยยอดการเปิดบัญชีในปัจจุบันกว่า ล้านบัญชี และ LINE Ads โซลูชั่นในการลงโฆษณาบนแพลตฟอร์ม LINE ด้วยตำแหน่งโฆษณาที่หลากหลายครอบคลุมถึง บริการ รวมไปถึงเครื่องมืออื่นๆ อีกมากมายที่ช่วยให้ภาคธุรกิจเติบโตผ่านแชตได้อย่างครบวงจร

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad