เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เอาใจแฟนเพลงขาร็อควง METALLICA ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “METALLICA M72 WORLD TOUR” 19 และ 21 สิงหาคมนี้ เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะในโรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2566

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เอาใจแฟนเพลงขาร็อควง METALLICA ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต “METALLICA M72 WORLD TOUR” 19 และ 21 สิงหาคมนี้ เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะในโรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์

 


เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เตรียมจัดถ่ายทอดสดการแสดงคอนเสิร์ต 
METALLICA M72 WORLD TOUR ทัวร์คอนเสิร์ตของวง METALLICA เฮฟวี่เมทัลอเมริกันระดับตำนานที่ยังมีลมหายใจ และมีผลงานเป็นที่ยอมรับของผู้คนทั่วโลก สำหรับประเทศไทยถึงแม้จะไม่อยู่ในผังคอนเสิร์ต แต่แฟน ๆ สามารถสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษนี้ ผ่านการยิงสัญญาณ LIVE STREAMING ภาพบรรยากาศคอนเสิร์ตจากเมือง Arlington รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา สู่จอยักษ์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะในโรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ โรงที่ 10 จัดเต็มให้ชมถึง วัน ในวันที่ 19 และ 21 สิงหาคม 2566 รอบเวลา 19.00 น. โดยโชว์ทั้ง วันจะมีเซ็ตลิสต์เพลงที่แตกต่างกันออกไป

 

การแสดงระดับโลกที่ไม่เคยมีมาก่อน METALLICA M72 WORLD TOUR ของวง METALLICA เฮฟวี่เมทัลรุ่นใหญ่ที่มีอัลบั้มยอดขายกว่า 125 ชุดทั่วโลก โดยเฉพาะงานชุด BLACK ALBUM ปี 1991 ที่เปลี่ยนจากแนวดนตรีแทรชเมทัลอันดุเดือดมาเป็นเฮฟวี่เมทัล จนได้รับความนิยมขึ้นมาเป็นวงร็อกระดับซูเปอร์สตาร์ แฟนๆ จะได้สัมผัสกับการสัมภาษณ์สุดพิเศษกับ METALLICA เจาะลึกความเป็นมาและเรื่องราวเบื้องหลังของเพลงต่าง ๆ และที่มาของมิวสิควิดีโอของทุกเพลงในอัลบั้ม โดยจะเป็นเพียงคืนเดียวเท่านั้นที่เหล่าแฟน ๆ จะได้มีโอกาสรับชมประสบการณ์ฟังเพลงอัลบั้มใหม่ 72 Seasons รวมกว่า 30 เพลงอย่างเต็มอิ่มเป็นกลุ่มแรก และอีกหนึ่งความพิเศษคือการออกแบบเวทีซึ่งจะย้าย Snake Pit พื้นที่สำหรับแฟน ๆ ที่ได้ใกล้ชิดกับศิลปินมากยิ่งขึ้นไปไว้ที่กลางเวที

 

ขาร็อคชาวไทยต้องห้ามพลาด!! มาร่วมสัมผัสกับประสบการณ์ชมคอนเสิร์ตผ่านระบบภาพและเสียงที่สมบูรณ์แบบที่สุด ในวันที่ 19 และ 21 สิงหาคม 2566 รอบเวลา 19.00 น. เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะ             โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ โรงที่ 10 บัตรราคาเริ่มต้น 700 บาท สามารถตรวจสอบสาขาที่เข้าฉายและซื้อบัตรผ่านทางแอปพลิเคชั่น Major Cineplex, www.majorcineplex.com และ ตู้จำหน่ายตั๋วหนังอัตโนมัติ E-Ticket หน้าโรงภาพยนตร์  

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad