“MONO29-MONOMAX” ชวนบินฟรี 4 ประเทศ จัดแคมเปญสุดปัง “MONO29 WORLD TRIP 2023” เพื่อคอซีรีส์-หนังเท่านั้น!!! - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอังคารที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2566

“MONO29-MONOMAX” ชวนบินฟรี 4 ประเทศ จัดแคมเปญสุดปัง “MONO29 WORLD TRIP 2023” เพื่อคอซีรีส์-หนังเท่านั้น!!!

                                                      


กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง สำหรับการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่สุดประทับใจ ในกิจกรรม MONO29 WORLD TRIP 2023 : ASIAN MOVIES & SERIES DESTINATIONS” เมื่อสองแพลตฟอร์มยักษ์ใหญ่  ช่อง MONO 29 กับ MONOMAX ผนึกกำลังจัดแคมเปญสุดยิ่งใหญ่พาเทคออฟบินลัดฟ้า เพื่อพาคอหนังคอซีรีส์ไปตะลุยทริปท่องเที่ยวต่างประเทศกันแบบฟรี ๆ ในบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ตามแบบฉบับหนังดีซีรีส์ดังถึง 4 ทริป 4 ประเทศ ได้แก่ ประเทศญี่ปุ่นประเทศจีนประเทศเกาหลีใต้ และประเทศไต้หวัน

สำหรับแฟนคลับ ช่อง MONO29 เพียงเปิดจอรอ Scan QR Code ที่กำลังขึ้นมุมจอระหว่างรับชมภาพยนตร์ ซีรีส์ หรือรายการต่าง ๆ จากนั้นเล่นกิจกรรมตามกติกาที่กำหนดไว้ให้ถูกต้องและกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน เท่านี้ก็มีสิทธ์ลุ้นเป็น 1  ในผู้โชคดี ที่จะได้ร่วมเดินทางไปกับทริปท่องเที่ยวสุดพิเศษแล้ว ระยะเวลาร่วมสนุกเริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 14 กันยายนนี้ จับรางวัลและประกาศผลผู้โชคดีในวันที่ 20 กันยายนนี้  ยิ่งร่วมสนุกมากยิ่งมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลมากยิ่งขึ้น  


คุณบรรณสิทธิ์ รักวงษ์ 
 ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท โมโน เน็กซ์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า

ทางผู้บริหารและทีมงานต่างมีความยินดีอย่างยิ่ง ที่จะจัดกิจกรรมคืนกำไรให้คนดูที่ติดตามให้การสนับสนุนช่อง MONO29 มาตลอดครับ เนื่องจากเราเคยจัดแคมเปญเวิร์ลทริปแบบนี้มาแล้วในปี 2561 และได้รับการตอบรับที่ดีมาก หลังคนไทยผ่านพ้นช่วงวิกฤตโควิดและพิษเศรษฐกิจมาได้ในปีนี้ เลยอยากให้ทุกคนได้มีช่วงเวลาดี ๆ และประสบการณ์ที่น่าประทับใจ ในการเดินทางไปตามรอยหนังและซีรีส์ที่ทุกคนชื่นชอบจากช่อง MONO29 ด้วยกันครับ

            ในส่วนของ MONOMAX  เพียงแค่คุณสมัครสมาชิกพร้อมซื้อแพ็กเกจรายปีทางเว็บไซต์ www.monomax.me  หรือทางแอปพลิเคชัน MONOMAX ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม ถึง 15 กันยายน 2566 ก็ได้สิทธิ์ร่วมลุ้นรางวัลในครั้งนี้ โดยจะต้องทำการกรอกข้อมูลยืนยันสิทธิ์ที่ลิงก์ https://forms.gle/gW4V12Ga7dWUX6p86  เท่านี้!!! คุณอาจเป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่ได้ร่วมเดินทางไปกับทริปท่องเที่ยวตามรอยซีรีส์-หนังทันที    สามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 กันยายนนี้ ประกาศผลผู้โชคดีในวันที่  23  กันยายน 2566 ทาง Facebook Fanpage MONOMAX

             


คุณหทัยทิพย์ หมัดจุ้ย
 ผู้อำนวยการธุรกิจดูหนังออนไลน์ บริษัท โมโน สตรีมมิ่ง จำกัด หรือ MONOMAX กล่าวว่า สำหรับทริปพิเศษในครั้งนี้ จัดขึ้นมาเพื่อเป็นการขอบคุณและตอบแทนลูกค้าที่สนับสนุนบริการMONOMAXด้วยดีมาโดยตลอด ถือโอกาสมอบสิ่งที่ดี ๆ ให้กับลูกค้า ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกเพื่อได้ท่องเที่ยวตามรอยหนังและซีรีส์ที่ท่านชื่นชอบแบบไม่เสียค่าใช้จ่ายตลอดทั้ 4 ทริป ประเทศค่ะ รับรองว่าผู้โชคดีที่ได้ไปจะประทับใจไม่รู้ลืมอย่างแน่นอนค่ะ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง เฟสบุ๊คแฟนเพจเว็บไซด์ ช่อง MONO29 และ MONOMAX สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง

#MONO29 #MONOMAX #MONO29WORLDTRIP2023 #เที่ยวต่างประเทศ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad