เรียลลิตี้ “ฮอต ยัง สตาร์ (อันบ๊อกซ์)” สุดท้าทาย!!! “เจสซี่” จัดเต็มบททดสอบผู้เข้ารอบทาง “ช่อง MONO29” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2566

เรียลลิตี้ “ฮอต ยัง สตาร์ (อันบ๊อกซ์)” สุดท้าทาย!!! “เจสซี่” จัดเต็มบททดสอบผู้เข้ารอบทาง “ช่อง MONO29”

 
ยิ่งดูยิ่งลุ้นทุกสัปดาห์ สำหรับแคสติ้งเรียลลิตี้ HOT YOUNG STAR "UNBOXED" (ฮอต ยัง สตาร์ “อันบ๊อกซ์”) แกะกล่องดาราหน้าใหม่ไฟแรง ทางช่อง MONO29  กับภารกิจเฟ้นหานักแสดงสุดท้าทาย ของเหล่ามาสเตอร์  “ครูหลี่เจิน-ณัชชานิษฐ์ จิรรุ่งโรจน์” , “หญิง-รฐา โพธิ์งาม” และ “โอ- อนุชิต สพันธุ์พงษ์”  ที่ต้องร่วมผลักดันรวมถึงให้คำแนะนำกับบรรดาผู้เข้าแข่งขันทั้ง 8 คน ที่ต้องแข่งขันกันอย่างดุเดือดและเพิ่มความท้าทายที่ยากขึ้นเรื่อย ๆ


วีคนี้เป็น ภารกิจที่สอง คือ “การแดนซ์หรือการเต้นเพื่อโชว์มูฟเม้นต์” ซึ่งได้ทีม Creative Dance Studio มาทำหน้าที่ซ้อมโชว์ภายใต้คอนเซ็ปต์การเต้นแนวเซ็กซี่ งานนี้เหล่าผู้เข้าแข่งขันต้องทำการบ้านอย่างหนัก เพราะต้องเต้นให้เข้าถึงอารมณ์ รวมถึงต้องจำถ้าเต้นให้ได้ ซึ่งความยากของโจทย์นี้คือการที่ผู้เข้าแข่งขันมีเวลาเรียนเต้นเพียงแค่ 1 วันก่อนทำการแข่งขัน สำหรับภารกิจนี้จะทำการให้แบ่งทีม เป็นทีมชายและทีมหญิง และการจับฉลากเต้นแบบจับคู่ ชาย- หญิง รวมถึงมีการโชว์สเต๊ปเดี่ยวด้วยเช่นกัน งานนี้บางคนถึงกับเครียดหนักเพราะไม่เคยเต้นมาก่อน พวกเขาจะทำภารกิจแดนซ์ออกมาได้ดีหรือไม่แล้วจะถูกใจมาสเตอร์ทั้ง 3 ท่าน หรือเปล่าติดตามชมต่อได้ในวันเสาร์ที่ 26 ส.ค. นี้ เวลา 22.40 น.


และการแข่งขันก็เดินทางมาถึงอีกบททดสอบความสามารถของผู้เข้าแข่งขันใน ภารกิจที่สาม “BASIC ACTING การแสดงพื้นฐาน” ผู้เข้าแข่งขันทั้ง คนต้องจับคู่แสดงในบทจากภาพยนตร์เรื่อง “พร้อมรุกยัยตุ๊กตาซ้อมรัก My Sexdoll” งานนี้ได้มาสเตอร์ ครูหลี่เจิน  รับหน้าที่เวิร์คช็อปการแสดงให้ในคลาสนี้ รวมถึงได้นักแสดงสาว “เจสซี่-เจสสิกา ภาสะพันธุ์” มาเป็นครูพิเศษช่วยติวบทรวมถึงสอนแอคติ้งให้ผู้เข้าแข่งขันแบบตัวต่อตัวอีกด้วย ขอบอกว่าความพิเศษยังไม่หมดแค่นั้น เมื่อผู้ชนะจากการแข่งขันในรอบแดนซ์ควีนและคิงสามารถเลือกคู่ได้เอง และสามารถเลือกคู่ให้เพื่อนได้อีกด้วยเช่นกัน ซึ่งความสนุก   ความท้าทายแค่นี้ยังไม่พอ เมื่อถึงวันแข่งขันจริงผู้เข้าแข่งขันทั้ง 8 คนต่างได้รับภารกิจพิเศษเพิ่มเข้ามาแบบเซอร์ไพร์ส งานนี้มีผู้เข้าแข่งขันโดนคอมเมนต์จนถึงกับหลั่งน้ำตาออกมากลางรายการ เพราะกดดัน ในขณะที่ผู้เข้าแข่งขันบางคนได้รับคำชมแบบ ว้าว!!!l สุด ๆ   งานนี้ใครแสดงคู่ใคร และการแข่งขันจะลงเอยอย่างไร?ห้ามพลาด!!!  ติดตามชมได้ในวันอาทิตย์ที่ 27 ส.ค.นี้ เวลา 22.40 น.

            


ร่วมลุ้นไปกับโค้งสุดท้าย ในรายการแคสติ้งเรียลลิตี้ HOT YOUNG STAR “UNBOXED” (ฮอต ยัง สตาร์ “อันบ๊อกซ์”) แกะกล่องดาราหน้าใหม่ไฟแรง ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.40น.ทางช่อง MONO29 และรับชมแบบสนุกเต็มแมกซ์ครบทั้ง 5 EP. ได้ทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) 

#MONO29#MONOMAX#HOTYOUNGSTARUNBOXED#CASTINGCALL#ตามหานักแสดงหน้าใหม่

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad