ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานการแถลงข่าว เปิดใจ! สภาวิชาชีพบัญชี กรณีบริษัท STARK กับความเชื่อมั่นในบทบาทและหน้าที่ของผู้ประกอบวิชาชีพบัญชี - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2566

ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานการแถลงข่าว เปิดใจ! สภาวิชาชีพบัญชี กรณีบริษัท STARK กับความเชื่อมั่นในบทบาทและหน้าที่ของผู้ประกอบวิชาชีพบัญชี
 หลายเดือนที่ผ่านมามีผู้ตั้งคำถามเกี่ยวกับหน้าที่และความรับผิดชอบของผู้สอบบัญชีรับอนุญาตและผู้ประกอบวิชาชีพบัญชีอื่นต่อกรณี STARK ที่เกี่ยวกับบทบาทของสภาวิชาชีพบัญชี เพื่อเป็นการให้รายละเอียดเพิ่มเติมและทำความเข้าใจต่อกรณีดังกล่าว นายกสภาวิชาชีพบัญชีและกรรมการสภาวิชาชีพบัญชีชุดใหม่ ที่ได้รับการเลือกตั้งจากสมาชิกเมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2566 จึงมีความประสงค์ที่จะแถลงข่าวและให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบทบาทและความรับผิดชอบของสภาวิชาชีพบัญชีที่เกี่ยวกับกรณี STARK ในวันที่ 1 กันยายน 2566 เวลา 16.00 น. ณ ห้องอบรม 6ชั้น 6 อาคารศูนย์อบรมสัมมนาศาสตราจารย์เกียรติคุณเกษรี ณรงค์เดช ถนนสุขุมวิท 21 (อโศกมนตรี)

 
จึงขอเรียนเชิญสื่อมวลชนและผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน สามารถแจ้งชื่อ-สกุล สังกัดหน่วยงาน จำนวนผู้เข้าร่วม กลับมาได้ที่อีเมล tfac@tfac.or.th หรือท่านสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSenh1m3BCibwFpLPyCPuCM0_sbsYGvYX2XHzslLAAaxLu5iow/viewform

หรือ Scan QR Code หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ส่วนงานอำนวยการ เบอร์โทร 02-6852519,99 ทั้งนี้ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามไฟล์แนบ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad