ShopeeFood ชูความสำเร็จฉลองครบรอบ 2 ปี พันธมิตรกว่า 10 ร้านดัง ตบเท้าร่วมแคมเปญ “ShopeeFood Birthday Parade ยกทัพแบรนด์ดัง โปรปังทั้งเดือน” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันจันทร์ที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2566

ShopeeFood ชูความสำเร็จฉลองครบรอบ 2 ปี พันธมิตรกว่า 10 ร้านดัง ตบเท้าร่วมแคมเปญ “ShopeeFood Birthday Parade ยกทัพแบรนด์ดัง โปรปังทั้งเดือน” ร่วมฉลองวันเกิดครั้งยิ่งใหญ่กับ ShopeeFood (ช้อปปี้ฟู้ด) ผู้ให้บริการสั่งอาหารเดลิเวอรีออนไลน์จากแอปพลิเคชันช้อปปี้ ในแคมเปญลดใหญ่ “ShopeeFood Birthday Parade ยกทัพแบรนด์ดัง โปรปังทั้งเดือน ที่ผนึกพันธมิตรกว่า 10 ร้านดัง การันตีความอิ่มอร่อยที่คุ้มค่ากับโค้ดส่วนลด 90% ตั้งแต่วันที่ 1 - 31 ตุลาคม 2566

 

เปิดพันธมิตรร้านดังร่วมฉลองวันเกิด เสิร์ฟความอิ่มคุ้ม
 

คุณพัชนีวรรณ ตันประวัติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มการตลาด บริษัท แมคไทย จำกัด เผยว่า “แมคโดนัลด์ ได้เข้าร่วมกับ ShopeeFood มาตั้งแต่ปี 2564 ตลอดความร่วมมือ ShopeeFood ได้แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการผลักดันร้านค้าให้เติบโตทั้งในด้านการมองเห็นและยอดขายด้วยการตลาดที่สร้างสรรค์ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชันในแคมเปญดับเบิ้ลเดตของช้อปปี้, ShopeeFood Brand Week และอีกมากมาย โดยในโอกาสครบรอบ ปี ของ ShopeeFood เราขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่ง และขอร่วมส่งมอบโปรโมชัน แถม กับเมนูสุดฮิต เพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการสั่งอาหารเดลิเวอรีออนไลน์จากแมคโดนัลด์

  

คุณอรุณพงษ์ ทิพย์คงคา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด แบรนด์กาแฟพันธุ์ไทย กล่าวว่า “ในปัจจุบันผู้บริโภคหันมาใช้แพลตฟอร์มเดลิเวอรีมากขึ้นซึ่งตอบโจทย์พฤติกรรมของผู้บริโภคที่ชอบความสะดวกสบายและความหลากหลาย ทำให้ธุรกิจฟู้ดเดลิเวอรีเติบโตเป็นอย่างมาก ทางกาแฟพันธุ์ไทยจึงร่วมเป็นพันธมิตรกับ ShopeeFood ที่อยู่บนแอปพลิเคชันช้อปปี้ หนึ่งในแอปพลิเคชันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของชาวไทยและมีฐานผู้ใช้งานที่ครอบคลุม โดยทั้งพันธุ์ไทยและ ShopeeFood เราต่างมีจุดมุ่งหมายเดียวกัน คือการมุ่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดส่งตรงถึงมือผู้ใช้งาน ทั้งในด้านคุณภาพของสินค้า ความสะดวกสบายและรวดเร็ว โดยในแคมเปญ ‘ShopeeFood Birthday Parade ยกทัพแบรนด์ดัง โปรปังทั้งเดือน’ เราขอเสิร์ฟความคุ้มค่า ด้วยส่วนลดสูงสุด 50% เป็นของขวัญให้แก่ผู้ใช้งานทุกคน

 

ShopeeFood ยกทัพร้านดังยอดนิยม ส่งของขวัญส่งตรงถึงบ้าน

  

ครบรอบวันเกิดทั้งที ShopeeFood ขอยกทัพร้านอาหารแบรนด์ดังยอดนิยมกว่า 10 ร้านค้าที่มาร่วมเบิร์ธเดย์พาเหรดส่งมอบความอิ่มอร่อยตอบโจทย์ฟู้ดเลิฟเวอร์ ทั้งอาหารคาว หวาน หลากสัญชาติ ทั้งไทย ญี่ปุ่น เกาหลี จีน และยุโรป อาทิ KFC, Major Cineplex, GuGu Chicken, Chester's, Subway, Kiiro Sushi, Texas Chicken, McDonald's, Amazon, กาแฟพันธุ์ไทย และ Black Canyon พร้อมดีลสุดพิเศษตลอดเดือนตุลาคมนี้ ไม่ว่าจะเป็น

 

·         คุ้มอิ่มเวอร์กับโค้ดส่วนลด 90% เฉพาะเวลา 12.00 น. (เที่ยงวัน) ตลอดทั้งแคมเปญ พิเศษ! แจกตลอดทั้งวันเฉพาะวันที่ 18 ตุลาคม 2566 เท่านั้น นอกจากนี้สายกินอิ่มคุ้มได้ตลอดทั้งวันไปกับโค้ดส่งฟรี ที่มีให้แบบไม่อั้น

·         ตื่นตาตื่นใจไปกับ เมนู แถม จากร้านดังทุกวัน พร้อมว๊าวสุดกับ เมนูลดพิเศษ สูงสุด 50% จากร้านค้าพันธมิตรที่เข้าร่วม

·         ShopeeFood เปย์ต่อ เพียงเข้าร่วมกิจกรรม “ยิ่งกิน ยิ่งได้” สะสมคะแนน เพื่อแลกรับทอง บาท

 


มาร่วมกันเฉลิมฉลองวันเกิดในแคมเปญ “ShopeeFood Birthday Parade ยกทัพแบรนด์ดัง โปรปังทั้งเดือน เพียงเปิดแอปพลิเคชันช้อปปี้แล้วกดสั่ง ShopeeFood เลย! ตั้งแต่วันที่ 1 - 31 ตุลาคม 2566 

 

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://shp.ee/2kjdy7h และสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันได้ฟรีจาก App Store Google Play Store และ App Gallery 

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad