ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันพุธที่ 14 ก.พ. - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันพุธที่ 14 ก.พ.

 


                                                                                    


เวลา 18.00 น.

โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง  “มัจจุราชไร้เงา (The Equalizer) : เรื่องราวของ โรเบิร์ต แม็คคอล ชายคนหนึ่งที่พยายามล้างความผิดของตัวเองในอดีต โดยการเสนอตัวเข้าไปช่วยเหลือชาวบ้านที่เดือดร้อน และได้ช่วยเหลือผู้เป็นโสเภณีวัยรุ่น เทอรี่ ที่กำลังมีปัญหาใหญ่ จนเป็นเหตุให้เขาเข้าไปพัวพันกับแก๊งมาเฟียสุดโหด เขาจึงเริ่มตั้งตัวเองเป็นศาลเตี้ย ใช้ทักษะและความสามารถในอดีตช่วยเหลือผู้คน


                                                                  


 

เวลา 21.00 น.

โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง ฉกแผนโจรกรรมล่าคนอึด (Precious Cargo)” : เรื่องราวของ เอ็ดดี้ เจ้าพ่อมาเฟียวางแผนปล้นครั้งใหญ่ด้วยจับตัว คาเรน หัวขโมยสาวเพื่อดึงตัว แจ็ค แฟนหนุ่มของคาเรนมาปล้นรถขนเพชรล้ำค่าแล้วนำมาไถ่ตัวเธอ แต่ทุกอย่างกลับผิดแผนเมื่อคาเรนและแจ็ครวมหัวหักหลังเอ็ดดี้ การไล่ล่าสุดเดือดโดยมีเพชรเป็นเดิมพันจึงอุบัติขึ้น                                                                 


 

เวลา 22.45 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง คุณหมอฟ้าประทาน ปี 5 ตอนที่ 9 (The Good Doctor Season 5 EP.9)” : แอนดรูว์ พยายามที่จะเอาใจ ซาเลน ทำผลงานให้มีชื่อเสียง เขาเลยมอบหมายให้ ฌอน และ อัลเลน ช่วยทำการผ่าตัดที่เสี่ยงมาก ในการฟื้นฟูเสียงของคนไข้ป๊อปสตาร์ชื่อดัง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad