สองราชันย์ผู้ยิ่งใหญ่ พร้อมปะทะบนสองโปสเตอร์พร้อมตัวอย่างเสียงไทย Godzilla vs. Kong เปิดศึก 25 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2564

สองราชันย์ผู้ยิ่งใหญ่ พร้อมปะทะบนสองโปสเตอร์พร้อมตัวอย่างเสียงไทย Godzilla vs. Kong เปิดศึก 25 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์

 


ปล่อยกันมาแบบไม่ขาดสาย เรียกน้ำย่อยกันไม่หยุดหย่อนภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ทุกคนรอคอย “Godzilla vs. Kong - ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง” มหากาพย์ภาพยนตร์แห่งจักรวาลมอนสเตอร์เวิร์สของเลเจนดารี่ ที่ปล่อยสองโปสเตอร์ล่าสุดฉบับภาษาไทยที่เราจะได้เห็นมือของ ก็อดซิลล่า และ คอง เตรียมพร้อมมาปะทะแถมยังส่งตัวอย่างเสียงไทยมาเรียกน้ำย่อย ก่อนเสียงรับชมกันแบบเต็ม ๆ 25 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

 


“Godzilla vs. Kong - 
ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง” นำแสดงโดย  อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ดมิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์รีเบกก้า ฮอลล์ไบรอัน ไทรี เฮนรี่ชุน โอกุริ อีซา กอนซาเลซจูเลี่ยน เดนนิสันไคลี แซนด์เลอร์  และ เดเมี่ยน บิเชอร์  กำกับภาพยนตร์โดย อดัม วินการ์ด

                                 


เมื่อสองตำนานต้องปะทะกันในศึกที่โลกต้องจารึกทุกยุคทุกสมัย โชคชะตาของโลกมนุษย์ก็ถูกแขวนอยู่บนเส้นด้าย คอง และผู้ติดตามของมันเริ่มต้นการเดินทางเสี่ยงอันตรายเพื่อตามหาบ้านที่แท้จริง หนึ่งในผู้ร่วมเดินทางนั้นคือ เจีย สาวน้อยกำพร้าที่มีสายใยมิตรภาพอันแข็งแกร่งและไม่เหมือนใครเกิดขึ้นระหว่างพวกเขา โชคร้ายที่พวกเขาดันเลือกเดินทางที่นำไปสู่การเผชิญหน้ากับ ก็อดซิลล่า ที่กำลังเกรี้ยวกราดเกิดเป็นความพินาศไปทั่วทั้งโลก แต่แท้จริงแล้วศึกสังเวียนของสองยักษ์ใหญ่ในตำนานครั้งนี้ถูกบงการด้วยอำนาจปริศนา และเป็นเพิ่งจุดเริ่มต้นของความลับที่ซ่อนอยู่ภายใต้ใจกลางของโลกมนุษย์เพียงเท่านั้น!

“Godzilla vs. Kong - ก็อดซิลล่า ปะทะ คอง”
พร้อมเปิดศึก 25 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์
#GodzillavsKong  #ก็อดซิลล่าปะทะคอง

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.facebook.com/GodzillaVsKongMovieThailand

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here