“กังฟู (Kung Fu)” เพลงแอบชอบสุดน่ารัก ซิงเกิ้ลใหม่จาก “ลัสส์” LUSS อยากรู้ว่าเธอมีวิชาอะไร เพราะมองทีไรก็แพ้ทุกที - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2564

“กังฟู (Kung Fu)” เพลงแอบชอบสุดน่ารัก ซิงเกิ้ลใหม่จาก “ลัสส์” LUSS อยากรู้ว่าเธอมีวิชาอะไร เพราะมองทีไรก็แพ้ทุกที

 


หลังจาก ลัสส์ (LUSS) หรือ สองคู่หูสุดเทพอย่าง ปั้น – เบน ปล่อยเพลงฮิต ติดหูคนฟังอย่าง  “247” และ “หยอก หยอก” ทั้งสองเพลงมีเนื้อหาที่โดดเด่น สดใส น่ารัก 

และความหมายที่ดึงดูดคนฟัง โดยที่ ลัสส์ (LUSS) ได้ใส่ความเป็นตัวเองมากขึ้นกว่าในอัลบั้มที่ผ่านมา ทำให้มีการพูดถึงแนวเพลงและสไตล์เพลงที่เปลี่ยนไป

เติบโตไปจากเดิม แถมยังถูกใจแฟนๆจนทำให้มีการติดตามมากขึ้นและเพลงติดอันดับในทุกช่องทาง ที่ขาดไม่ได้เลยคือ

ท่าเต้นที่โดนใจแฟนๆ ทำให้เต้นตามกันอย่างล้นหลามเช่ TikTok หรือ  Reels เป็นต้น

 

สำหรับกลางปีนี้ ลัสส์ (LUSS) ไม่รอช้าเตรียมพร้อมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่  มาให้แฟนๆฟังผ่อนคลายในช่วงสถานการณ์ที่ตึงเครียด โดยเพลงมีชื่อว่า “กังฟู (Kung Fu)” 

เป็นบทเพลงสไตล์น่ารัก ฟังสบายๆ ชิลๆ ที่แต่งมาจากมุมมองของผู้หญิงที่กำลังแอบชอบใครสักคน แต่แตะต้องไม่ได้ พร้อมจะยอมแพ้แค่เธอเข้ามาอยู่ใกล้ๆ 

เป็นซิงเกิ้ลใหม่ที่เต็มไปด้วยเนื้อร้องและดนตรีที่จัดเต็ม แต่ยังฟังง่าย ตามสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของวงอีกด้วย ที่สำคัญ ลัสส์ (LUSS) ยังได้แรงบันดาลใจ

การแต่งเพลง การใช้คำศัพท์ส่วนใหญ่ที่มาจากเกมส์ หรือตัวละครอย่าง Chunli  มีคีย์เวิร์ดคำว่า ‘กังฟู’ ที่สามารถใช้เป็นท่าไม้ตายเด็ด

มัดใจส่งไปหาคนที่แอบชอบได้ และยังไม่ลืมที่จะใส่ท่าเต้นที่สดใสสมวัยพร้อมจะให้แฟนๆเต้นตามกันเหมือนเดิม

 

หลายๆคนที่เคยตกอยู่ในสถานการณ์แอบชอบหรือหลงรักใครสักคน จะต้องอินไปกับเพลงนี้แน่นอน ด้วยเนื้อหาที่ว่า ในทุกๆรอยยิ้มหรือการกระทำของเขา ไม่ว่าจะอะไร มันแทบจะทำให้เราแพ้ไปหมด 

ดาเมจที่รุนแรงต้านทานแทบจะไม่ไหว อยากจะหยุดชอบเธอแต่ก็ทำไม่ได้ อยากจะให้เธอไปไกลๆก็ทำไม่ได้สักที จนแอบคิดว่าเขาต้องมีวิชาอะไรสักอย่าง

 ที่ชอบทำเราแพ้อยู่ตลอดติดตัวมาแน่นอน ไปน่ารักตรงนั้นไป กลๆขอที ต้านทานเธอแทบไม่ไหว ดูเหมือนเธอจะมีวิชา

 

หากใครที่กำลังมีอาการตกหลุมรักใครสักคน อยากเจอคนที่ตกอยู่ในสถานการณ์เดียวกัน หรืออยากเข้าใจความรู้สึกน่ารักๆที่ถูกถ่ายทอดออกมาอย่างลงตัว สามารถรับชมมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ 

“กังฟู (Kung Fu)” หรือเพลงอื่นๆของ ลัสส์ (LUSS) ได้แล้วที่นี่ หรือจะเป็นในช่องทางสตรีมมิ่งอย่าง Spotify, Apple Music, Joox และ TrueID Music

หรือดาวน์โหลดที่ iTunes Store โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิค

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here