The Mitchells vs. The Machines - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2564

The Mitchells vs. The Machines

 


แม้ว่าจะไม่พบการระบาดใหญ่ใน The Mitchells vs. The Machines แต่ก็มีหุ่นยนต์นักฆ่าที่ตั้งใจจะยุติชีวิตมนุษย์บนโลกอย่างแน่นอน  ผลงานล่าสุดจาก Sony Pictures Animation และ Netflix ได้นำกลุ่มผู้ติดอุปกรณ์ที่ไม่สมบูรณ์มาอยู่ท่ามกลางการเปิดเผยของหุ่นยนต์ และในขณะที่มันอาจใช้พื้นที่ใกล้เคียงที่คุ้นเคย แอนิเมชันที่สดชื่น และอารมณ์ขันที่รับรู้ในตัวเองทำให้ The Mitchells vs. The Machines  รอบระเบิด

                                             


 ครอบครัวของ Katie (Abbi Jacobson) ไม่เข้าใจเธอ  เธอเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีความกระตือรือร้นและมีความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งใช้เวลาทั้งหมดไปกับการสร้างภาพยนตร์ในบ้านโดยมีด้านหน้าและตรงกลางของสุนัขปั๊ก แต่สำหรับพ่อของเธอ ริก (แดนนี่ แม็คไบรด์) และแม่ที่ไม่คุ้นเคย ลินดา (มายา รูดอล์ฟ) สไตล์ผสมผสานของเธอ  ไม่สมเหตุสมผล  แอรอน น้องชายของเคธี่เป็นคนเดียวที่เข้าใจเธออย่างแท้จริง แต่ในไม่ช้า เธอก็จะสามารถพบ "ผู้คน" ของเธอที่โรงเรียนภาพยนตร์ได้  การจากไปของ Katie ใกล้จะถึงแล้ว พ่อของเธอจึงหมดหวังที่จะมีความทรงจำสุดท้ายที่ไม่มีอุปกรณ์เหลืออยู่กับครอบครัว ดังนั้นเขาจึงยกเลิกการเดินทางไปมหาวิทยาลัยของลูกสาวและบังคับให้ทุกคนรวมตัวกันในรถสเตชั่นแวกอนสำหรับครอบครัวเพื่อเดินทางข้ามประเทศเพื่อเริ่มต้นบทใหม่ของ Katie  .


ในขณะเดียวกัน Mark Bowman (Eric André) อัจฉริยะด้านเทคโนโลยีกำลังเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของบริษัทของเขา นั่นคือ PalMax  คิดว่า Pal เป็น Apple ของภาพยนตร์ และกำลังจะทิ้งรูปแบบเก่าของปัญญาประดิษฐ์ – Siri บนโทรศัพท์ Pal ของคุณ – เพื่อแลกกับหุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์เต็มรูปแบบซึ่งตั้งใจจะทำตามคำสั่งของเจ้าของ  ที่มักจะจบลงด้วยดีใช่ไหม?  เช่นเดียวกับคู่รักที่ถูกดูหมิ่น Pal บนโทรศัพท์เครื่องเก่าของ Mark ลุกขึ้นหลังจากถูกทิ้ง เข้าควบคุมเทคโนโลยีใหม่และใช้หุ่นยนต์เพื่อปัดเศษมนุษย์และยิงพวกมันออกสู่อวกาศ


 ครอบครัวมิทเชลล์หนีจากเงื้อมมือของหุ่นยนต์ ปล่อยให้พวกเขาเป็นมนุษย์อิสระคนสุดท้ายบนโลก ซึ่งหมายความว่ากลุ่มคนที่ไม่เหมาะสมนี้เพิ่งจะกลายเป็นโอกาสสุดท้ายในการเอาชีวิตรอดของโลก


The Mitchells vs. The Machines เป็นส่วนหนึ่งของการผจญภัยวันสิ้นโลกและเรื่องราวในครอบครัว และในขณะที่มันเน้นไปที่พล็อตเรื่องทั่วไปของประเภทย่อยแต่ละประเภท แต่ก็ทำในลักษณะที่ตระหนักรู้ในตนเอง  ตั้งแต่เมตาอารมณ์ขันไปจนถึงการยอมรับว่ายังทำลายทัศนคติเดิมๆ ทั้งหมดนี้ ทุกสิ่งทุกอย่างในภาพยนตร์ทำให้รู้สึกสดชื่นและใหม่อยู่เสมอ  เมื่อภาพยนตร์มาจากเรื่อง Into the Spider-Verse, The LEGO Movie และ Jump Street การสร้างสรรค์ที่ล้นเหลือก็ไม่น่าแปลกใจ  หากคุณไม่มั่นใจ ให้รอจนกว่า Furby จะปรากฏขึ้น จากนั้นเตรียมตัวสำหรับซีเควนซ์ความฝันอันเป็นไข้ฝันร้ายที่จะแข่งขันกับสิ่งที่คุณเคยเห็นบนหน้าจอในปีนี้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here