ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ชวนดู “วินาศกรรมปิดเมือง” เหตุการณ์สะเทือนขวัญที่สร้างจากเหตุการณ์จริง 5 พฤศจิกายนนี้ - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพุธที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ชวนดู “วินาศกรรมปิดเมือง” เหตุการณ์สะเทือนขวัญที่สร้างจากเหตุการณ์จริง 5 พฤศจิกายนนี้

 


เตรียมลุ้นระทึกไปกับภาพยนตร์ วินาศกรรมปิดเมือง ซึ่งสร้างจากเรื่องจริงที่สะเทือนขวัญจากเหตุระเบิดงานวิ่งมาราธอนที่บอสตันปี 2013  ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต คน และมีผู้บาดเจ็บ 264 ราย นำแสดงโดย มาร์ค วาห์ลเบิร์ก พร้อมด้วย มิเชล โมนาแฮน เควิน เบคอน เจ. เค. ซิมมอนส์  จิมมี โอหยาง และจอห์น กูดแมน จะมาสร้างความสนุกให้กับคุณผู้ชมถึงขั้นสุด ห้ามพลาด พฤศจิกายนนี้ ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

                                                                 


โดย วินาศกรรมปิดเมือง PATRIOTS DAY จะเล่าถึงปฎิบัติการไล่ล่ามือระเบิด นำทีมโดย จ่า ทอมมี่ ซอนเดอร์ส (มาร์ค วาห์ลเบิร์ก) รวบรวมความกล้าของตัวเองเข้าร่วมกับผู้รอดชีวิตคนอื่น เพื่อหยุดยั้งวินาศกรรมครั้งต่อไปให้ทันเวลา ซึ่ง ปีเตอร์ เบิร์ก ผู้กำกับคนดังที่มีความเชี่ยวชาญหนังแนวนี้  ยังได้ใส่ภาพถ่ายวีดีโอจากเหตุการณ์จริงในวันนั้นเข้าไป อีกทั้งยังถ่ายทำในสถานที่จริง เพื่อสร้างความเรียลและความตึงเครียดยิ่งกว่าในภาพยนตร์ วินาศกรรมปิดเมือง” วันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายนนี้ เวลา 12.30 น. สนุกดูฟรีทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และเว็บไซต์ https://true4u.com/live 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad