“3BB GIGATV รวมหนังรัก ต้อนรับเทศกาลคนโสด” - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

“3BB GIGATV รวมหนังรัก ต้อนรับเทศกาลคนโสด”

 


บริการ
 “3BB GIGATV” ความบันเทิงที่เข้าใจคนไทย เอาใจคนไม่มีคู่!!! เพื่อไม่ให้คนโสดต้องเดียวดาย เนื่องด้วยวันที่ 11 พฤศจิกายน เป็นวันคนโสด (Singles’ Day) ของชาวจีน  ดังนั้นจึงขอรวมซีรีส์แดนมังกรสุดน่ารักน่าประทับใจให้เหล่าคนโสดได้ฟินตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้

          ประเดิมด้วยซีรีส์ดราม่า "Scent of Time” สร้างจากนวนิยายออนไลน์ยอดนิยม เรื่องราวของ ฮว่าเฉี่ยน หญิงสาวที่เผชิญชะตากรรมอันโหดร้ายจากการกระทำในอดีต กระทั่งตระกูลของเธอสูญสิ้น แต่เมื่อเธอตื่นขึ้นมา พบว่าตนเองได้ย้อนเวลากลับมาในคืนวันแต่งงาน เธอจึงตัดสินใจแก้ไขความผิดพลาด นำแสดงโดย โจวเหย่และหวังซิงเยว่ ชมได้ทาง HBO GO

            สนุกกันต่อกับซีรีส์โรแมนติกดราม่า “My Lethal Man แผนลับ รักอันตราย การพบกันของสองพระนาง “ฝานจื้อซิน” และ “หลี่โม่จื่อ” เรื่องราวของ เสิ่นม่านหนิง สาวนักศึกษาที่ถูกคนร้ายลักพาตัวเพราะมีใบหน้าเหมือนกับ จวงซินเหยียน ทายาทบริษัทยักษ์ใหญ่ ระหว่างหลบหนีเกิดรถชน จวงซินเหยียน เสียชีวิต ส่วนเสิ่นม่านหนิงได้รับบาดเจ็บ เมื่อฟื้นมาเธอพบกับคู่หมั้นของ ซินเหยียน เขาขอให้เธอสวมรอยเป็น ซินเหยียน เพื่อสืบว่าใครอยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ในครั้งนี้ ชมได้ทาง MONOMAX 

           เข้าสู่โหมดรักหวานฉ่ำกับซีรีส์โรแมนติก หวดรักเข้ากลางใจ Nothing But You” เรื่องราวของ เหลียงโหย่วอัน หญิงสาวที่เป็นผู้จัดการสโมสรกีฬาเทนนิส และได้ชักชวน ซ่งซานชวน อดีตนักกีฬาแบดมินตันดาวรุ่ง มาเล่นเทนนิส จนเกิดความใกล้ชิดทำให้ทั้งคู่มีความรู้สึกดี ๆ ต่อกัน แต่เส้นทางความรักและอาชีพนักเทนนิสกลับเต็มไปด้วยอุปสรรคที่เข้ามาท้าทาย นำแสดงโดย โจวอวี้ถง และ อู๋เหล่ย ตามต่อได้ทาง MONOMAX

            ฟินต่อ กับ “My Dear Destiny ทั้งหัวใจให้อ๋องฉี” นำแสดงโดย “หูอี้เสวียน และ “จางซือฟาน” เมื่อ หมี่ชีชี เทพธิดาเผ่าอู่จู๋ ถูกส่งให้มาอยู่ในร่างของสนมโฉ่วชิงหลี ท่ามกลางความทรงจำอันเลือนลางหมี่ชีชีจำได้ว่าคืนที่จมน้ำ นางเห็นภาพใบหน้าขององค์ชายจี้  พระอนุชาของอ๋องอี้มาช่วยชีวิตไว้ หมี่ชีชีเกิดความประทับใจ ขณะเดียวกันความใกล้ชิดก็ทำให้อ๋องอี้ฉีเริ่มรู้สึกดี ๆ กับพระสนม รับชมที่ ช่อง 3BB Asian หมายเลข 101 ออกอากาศทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 16.00 น.  หรือรับชมย้อนหลังได้ที่ MONOMAX

           ปิดท้ายกับ “บันทึกรักสิบสองปีศาจ Twelve Legends”  จินซิ่งเจียน หนุ่มเย็นชาในโลกมนุษย์ แต่ในโลกวิญญาณเขาคือเจ้าแห่งปีศาจที่ใช้ชีวิตเพื่อรอคอยหญิงที่รัก ทุกวันเขาจะรวบรวมปราณปีศาจ นำไปปลดผนึกวิญญาณปีศาจสาวเย่หมิงให้นางคืนชีพ แต่เมื่อเย่หมิงฟื้นมากลับลืมอดีต จำได้เพียงชื่ออดีตคนรัก และพบว่าคนรักถูกจินซิ่งเจียนฆ่าตาย เย่หมิงจึงกลับมาแก้แค้น รับชมที่ช่อง 3BB Asian หมายเลข 101  ออกอากาศทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 20.00 น. หรือรับชมย้อนหลังได้ที่ MONOMAX

          ฟินกับซีรีส์รักหวานฉ่ำตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ รวมถึง เต็มอิ่มกับความบันเทิงระดับโลกและพรีเมียมคอนเทนต์อีกมากมายสำหรับทุกคนในครอบครัว ผ่านบริการ 3BB GIGATV ความบันเทิงที่เข้าใจคนไทย สมัครได้เลยที่ www.3bb.co.th/3BBGIGATV  สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1530


#3BBGIGATV #เน็ตแรงพร้อมกล่องดูทีวี #ความบันเทิงที่เข้าใจคนไทย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad