บริษัท เอสซีลอร์ลูซอตติกา (ประเทศไทย) จำกัด เปิดโรงงานใหญ่ที่สุดแห่งใหม่ ณ นิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ อีสเทิร์น ซีบอร์ด 4 - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

บริษัท เอสซีลอร์ลูซอตติกา (ประเทศไทย) จำกัด เปิดโรงงานใหญ่ที่สุดแห่งใหม่ ณ นิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ อีสเทิร์น ซีบอร์ด 4 เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เอสซีลอร์ลูซอตติกา (ประเทศไทย) จำกัด ได้เปิดตัวโรงงานผลิตอันล้ำสมัยที่นิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ อีสเทิร์นซีบอร์ด 4 จังหวัดระยอง โดยเป็นความร่วมมือของ EssilorLuxottica ผู้นำระดับโลกด้านการออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายเลนส์ กรอบแว่น และแว่นกันแดด และถือเป็นก้าวสำคัญด้วยโรงงานที่มีขนาดใหญ่ ครอบคลุมพื้นที่กว่า 220,000 ตารางเมตร และถือเป็นโรงงานผลิตเลนส์ กรอบแว่นตา และ แว่นกันแดด ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โรรงานแห่งนี้ใช้เวลาก่อสร้างเพียง 18 เดือน และคาดว่าจะสร้างงานได้มากกว่า 6,000 ตำแหน่งในอีก 5 ปีข้างหน้า โดยโรงงานแห่งล่าสุดนี้มีเป้าหมายที่จะเป็นศูนย์กลางผลิตเลนส์และกรอบแว่นแบบครบวงจรสำหรับแบรนด์แว่นตาและแว่นตาอันเป็นเอกลักษณ์

บรรยายภาพ

นายไกรลักขณ์ อัศวฉัตรโรจน์ (คนที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย คุณลัดดา โรจนวิไลวุฒิ (คนที่ จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ ที่ดิน และอาคารอุตสาหกรรมริษัท ดับบลิวเอชเอ อินดัสเตรียล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) พร้อมทีมงาน ร่วมแสดงความยินดีแก่ มร. ปิแอร์ เลโอบอน (คนกลาง) มร. ธรุณ มันจันดา ผู้อำนวยการโครงการ  (ซ้าย) ในพิธีเปิดโรงงานแห่งใหม่ที่นิคมอุตสาหกรรมดับบลิวเอชเอ อีสเทิร์นซีบอร์ด 4

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad