ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันจันทร์ที่ 13 พ.ย. - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันจันทร์ที่ 13 พ.ย.


                                                                                 เวลา 18.00 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง “ยุทธการฝ่ารหัสทมิฬ (Black Hawk Down)” : จากเรื่องจริงของกองกำลังพิเศษสหรัฐฯ ที่ได้เข้าไปในดินแดนโซมาเลีย เพื่อลำเลียงอาหารและให้ความช่วยเหลือแก่ประชาชนที่กำลังอดอยากโดยใช้เฮลิคอปเตอร์แบล็คฮอค แต่เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด เมื่อเฮลิคอปเตอร์ ลำถูกยิงโดยกองกำลังของโซมาเลีย ทำให้เหล่าทหารที่รอดชีวิตจากเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ตก ต้องพยายามดิ้นรนเพื่อให้มีชีวิตรอดภายใต้สถานการณ์ที่มีชีวิต เป็นเดิมพัน


                                                            


เวลา 21.35 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง สวยเพชฌฆาต (Aeon Flux)” : เกี่ยวกับเหตุการณ์ในโลกอนาคตอีก 400 ปีข้างหน้า เมื่อประชากรโลกถูกทำลายล้างจนเกือบหมดด้วยโรคร้าย เหลือแต่คนในเมืองเบรคน่ ซึ่งปกครองโดยคณะนักวิทยาศาสตร์ อิออน ฟลัคซ์ เธอคือสุดยอดมือสังหารของกลุ่มกบฏใต้ดิน โมนิกัน ซึ่งได้ถูกส่งตัวไปสังหารผู้นำในคณะรัฐบาล แต่เธอกลับได้ค้นพบความลับที่พลิกโฉมหน้าโลกใบนี้ไปอย่างคาดไม่ถึง


                                                            


เวลา 22.55 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง สุดยอดหน่วยซีล ปี 6 ตอนที่ 4 (Seal Team Season 6 EP.4) : เจสัน และทีมบราโว่ ปฏิเสธที่จะยกเลิกภารกิจเพื่อจับกุมอาชญากรสงครามอันตราย หลังจากที่เกิดความผิดพลาดครั้งใหญ่ ทางการสื่อสารข้ามประเทศ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad