ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันอาทิตย์ที่ 19 พ.ย. - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันอาทิตย์ที่ 19 พ.ย.                                                                              


 เวลา 13.50 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง เดอะ ลาสต์ คิงดอม ปี 5 ตอนที่ 9 (The Last Kingdom Season 5 EP.9) : เอ็ดเวิร์ด ยกทัพขึ้นเหนือไปโจมตีข้าศึก ขณะที่ อูเทรด เปิดรับสมัครอาสากองกำลังขนาดเล็ก เป้าหมายแทรกซึมเข้าไปในนครเบิร์ก ด้าน กษัตริย์คอนสแตนติน เสด็จมาเพื่อพบกับเจ้าสาวคนใหม่ของเขานั้นคือ แอล์ฟวินน์


                                                            


เวลา 15.00 น.

โปรแกรม  “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)”  นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง ไซอิ๋ว คนเล็กอิทธิฤทธิ์ใหญ่ (Journey to the West: The Demons Strike Back)” : เรื่องราวต่อจากภาคที่แล้ว หลังจากสังหารแม่นางต้วนมาได้ ซุนหงอคง ได้ถูก พระถังซำจั๋ง กำราบและกลายเป็นลูกศิษย์คนหนึ่งของเขา อาจารย์ยังคงมุ่งหน้าสู่ชมพูทวีป พร้อมด้วยสอีกสองลูกศิษย์  ซัวเจ๋งและตือโป๊ยก่าย พวกเขาได้เผชิญหน้าและสู้รบกับปีศาจมากมายระหว่างการเดินทางที่หฤโหดครั้งนี้ การต่อสู้กับพวกปีศาจหลายต่อหลายครั้งผลักดันให้พวกเขาเติบโตขึ้นและเรียนรู้ที่จะกลายเป็นคนที่ดีกว่าเดิม 


                                                               


เวลา 18.00 น.

โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรี่อง “ระห่ำเกินตาย (Colombiana)” : เรื่องราวของ คาตาลีย่า หญิงสาวที่สั่งสมความแค้นมาตั้งแต่ได้เห็นพ่อแม่ถูกฆาตกรรมต่อหน้าด้วยวัยเพียงสิบขวบ ด้วยใบสั่งเก็บตายจากฝีมือของอาชญากรตัวเอ้แห่งประเทศโคลัมเบีย เธอรอดมาได้ด้วยความบังเอิญ และแม้จะมีทางเลือกที่จะเดินสู่ชีวิตคนธรรมดา แต่เด็กหญิงคนนั้นกลับเลือกที่จะอุทิศชีวิตทั้งหมดเพื่อล้างบัญชีเลือดให้พ่อแม่ โดยมี เอมิลิโอ ลุงของเธอก็เป็นคนฝึกฝนให้เธอเป็นนักฆ่าสุดอันตราย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad