ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันจันทร์ที่ 20 พ.ย. - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันจันทร์ที่ 20 พ.ย.

 


                                                                 


เวลา 14.25 น.

โปรแกรม ฮิต มูฟวี่ บาย โมโนแมกซ์ (Hit Movies by MONOMAX)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง “ทีมยุทธการล่าโคตรทองใต้สมุทร (Renegades): เรื่องราวของหน่วยรบเนวีซีลได้รับภารกิจลับให้ไปต่อสู้บนพื้นดินแถบยุโรป ไม่นานหลังจากที่ได้ประจำการที่นั่น พวกเขาได้รับรู้ถึงข่าวลือจากชาวบ้านถึงแหล่งขุมทรัพย์มหาศาลที่อยู่ภายใต้ทะเลสาบบอสเนีย พวกเขาจึงตัดสินใจที่จะปฏิบัติภารกิจนอกเหนือคำสั่งเพื่อช่วยเหลือชาวบ้านผู้ที่ควรเป็นเจ้าของสมบัติเหล่านี้ ด้วยการอาสาใช้ยุทธวิธีทางการทหารเพื่อเอาขุมทรัพย์นั้นขึ้นมา


                                                                    


เวลา 18.00 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์ เรื่อง “หอคอยทมิฬ (The Dark Tower) : เรื่องราวของอัศวินปืนไวคนสุดท้าย รแลนด์ เดสเชน ผู้ที่ทอดทิ้งทำหน้าที่คุ้มกันหอคอย เขาต้องทำสงครามกับ วอลเตอร์ พ่อมดจอมทมิฬ ผู้หวังจับเด็กน้อย เจค แชมเบอร์ กุญแจสำคัญผู้บังเอิญเข้ามาพบมิดแลนด์หรือโลกที่ของสงคราม มาใช้ทำลายหอคอยทิมฬ ที่ควบคุมมิติและความสมดุลของสองโลก 


                                                              


เวลา 22.55 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง สุดยอดหน่วยซีล ปี 6 ตอนที่ 6 (Seal Team Season 6 EP.6) : เมื่อปิดจบสงครามจากซีเรีย ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนอันแสนสั้นก็ได้หยุดลง หลังทีมบราโว่ค้นพบว่าแต่ละคนกำลังทำภารกิจส่วนตัวอย่างไม่คาดคิด เจสัน พยายามหาทางติดต่อรวบรวมทีมอีกครั้ง เนื่องจากทุกคนอาจเป็นตกเป็นเป้าสังหาร หากพวกเขาแยกตัวจากกัน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad