ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันจันทร์ที่ 6 พ.ย. - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันจันทร์ที่ 6 พ.ย.

 


                                                                               


เวลา 18.00 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง “กองพันหมาป่า” (Wolf Warrior 2) : เรื่องราวของอดีตเจ้าหน้าที่พิเศษแห่งหน่วยฝูงรบหมาป่า เหล่งเฝิง ที่ได้ตัดสินใจเดินทางมายังแอฟริกาเพื่อพักผ่อนและหาความสงบ แต่ดูเหมือนชะตากรรมจะไม่ให้เขาได้มีเวลาพัก เมื่อเขาต้องเข้าไปพัวพันกับความวุ่นวายของกลุ่มกบฎ สงครามกองกำลังต่อต้านรัฐบาล รวมถึงภารกิจช่วยชีวิต ราเชล แพทย์จิตอาสาประจำแอฟริกาให้รอดพ้นจากเงื้อมมือของกลุ่มทหารรับจ้างสุดโหด 


                                                             เวลา 22.45 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง สุดยอดหน่วยซีล ปี 6 ตอนที่ 2 (Seal Team Season 6 EP.2) : ทีมบราโว ถูกส่งไปปฏิบัติภารกิจที่มีเดิมพันสูง ในดินแดนควบคุมของรัสเซีย แต่พวกเขาต้องขาดสมาชิกที่เป็นกำลังพลสำคัญอย่าง เคลย์ ที่กำลังต่อสู้กับการฟื้นฟูร่างกายของเขา


                                                              เวลา 23.40 น.

โปรแกรม “มิดไนท์ ซินีม่า (Midnight Cinema)” นำเสนอภาพยนตร์เรี่อง ที่นี่...ประเทศไหน (Blindspotting)” เรื่องราวของ คอลลิน และเพื่อนซี้จอมแสบอย่าง ไมลส์  ซึ่งพวกเขาทำงานเป็นพนักงานรับจ้างเคลื่อนย้าย ที่ได้แต่เฝ้ามองย่านที่ทั้งสองโตมาเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ในขณะเดียวกันฝั่ง คอลลิน กำลังประคองชีวิตเพื่อก้าวผ่านช่วงทัณฑ์บนใน 3 วันสุดท้าย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad