ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันพฤหัสบดีที่ 9 พ.ย. - Today Updatenews

Breaking

Home Top Ad

Post Top Ad

วันอาทิตย์ที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

ไฮไลท์รายการเด็ด “ช่อง MONO29” ประจำวันพฤหัสบดีที่ 9 พ.ย.


                                                                                  เวลา 18.00 น.

โปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อคบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง  เร็ว..แรงทะลุนรก 7 (Fast And Furious 7)” : เรื่องราวของครอบครัว ทอเร็ตโต้ และสมาชิกทีมซิ่งทะลุนรก ได้ถูกอดีตกลับมาเล่นงานอีกครั้ง เมื่อ เดคการ์ด ชอว์ อดีตมือสังหารหน่วยรบพิเศษมากฝีมือ พี่ชายตัวแสบของ โอเว่น ชอว์ กลับมาคิดบัญชีแค้น ไล่เก็บสมาชิกทีมซิ่งทุกคนที่เคยบุกจับตัวน้องชายของตน   


                                                                 


เวลา 23.00 น.

โปรแกรม พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” นำเสนอซีรีส์เรื่อง หน่วยปราบท้ามัจจุราช ปี 9 ตอนที่ 15 (Chicago P.D. Season 9 EP.15) : หน่วยกรมตำรวจชิคาโก้ ต่างเร่งค้นหาสมาชิกในหน่วยที่ตกอยู่ในอันตรายร้ายแรง พวกเขาคิดว่าชายผู้เป็นแหล่งข่าวให้สายตำรวจ กำลังจะถูกผู้ก่อการร้ายฆ่าปิดปาก


                                                                


เวลา 00.00 น.

โปรแกรม มิดไนท์ ซินีม่า (Midnight Cinema)” นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง พร ขอ ตาย (“Wish Upon) เรื่องราวของ แคลร์ เด็กสาวที่ได้ค้นพบกล่องเพลงปริศนาที่สามารถทำให้ทุกความปรารถนาของเธอสัมฤทธิ์ผลด้วยพร 7 ประการ แต่เมื่อเธอเริ่มใช้มันเพื่อความสุขส่วนตัวโดยไม่สนใจใคร แล้วเรื่องร้าย ๆ ก็เริ่มเกิดขึ้นกับคนรอบตัวเธออย่างชวนสะพรึง และในที่สุดเธอก็ได้รู้ว่ากล่องปริศนาใบนั้น คือสิ่งที่อยู่เบื้องหลังความสยองวิปโยคทั้งมวล

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad